Việc làm Marou Chocolate

Cập nhật 18/09/2024 11:18
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Nhân Viên Kinh Doanh_Aia Việt Nam (Không Yêu Cầu Kinh Nghiệm)
Marou Chocolate
16 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Trên 10 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ: 19/10/2024
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Tầng 11, Tòa Lotte, 54 Liễu Giai, Cống Vị,

Mô tả công việc

 Nắm bắt, hiểu rõ sản phẩm theo quy trình đào tạo của công ty

 Tham gia đầy đủ các khóa đào tạo kỹ năng căn bản và chuyên sâu

 Thiết lập cuộc hẹn

 Tư vấn khách hàng

 Chốt ký kết hợp đồng

 Chăm sóc khách hàng trước trong và sau bán hàng

• Thời gian làm việc (Part-time/Fulltime) Nghỉ Thứ 7 – CN ✓ Sáng: 9h-12h ✓ Chiều: 14h-17h

Yêu cầu công việc

 Tuổi từ 22 (Chấp nhận sinh viên/ thực tập sinh Part-time)

 Nghiêm túc, chăm chỉ, tinh thần trách nghiệm cao

 Ham học hỏi, cầu tiến trong công việc

 Nhanh nhẹn, năng động, sáng tạo

 Mong muốn phát triển bản thân, tầm nhìn xa

 Không ngại khó khăn, thử thách, ...

Quyền lợi được hưởng

 Lương từ 10.000.000++, có kèm thưởngtheo năng lực.

 Được hướng dẫn tận tình, đồng hành sát từ các “Mentor”

 Làm việc trong môi trường năng động, thân thiện, chuyên nghiệp, sáng tạo và đề cao năng lực.

 Thu nhập xứng đáng- Cơ hội thăng tiến công bằng minh bạch.

 Được đào tạo liên tục, miễn phí kỹ năng cơ bản - chuyên sâu & các khoá kỹ năng mềm

 Có cơ hội du lịch trong nước và ngoài nước theo chính sách của công ty.

Khu vực
Báo cáo

‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Marou Chocolate Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể

Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.

Những nghề phổ biến tại Marou Chocolate

Bạn làm việc tại Marou Chocolate? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Marou Chocolate

Marou Chocolate

Click để đánh giá