Việc làm Marou Chocolate

Cập nhật 18/09/2024 11:18
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Nhân viên thư ký kinh doanh
Marou Chocolate
16 việc làm 2 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 13 - 16 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 20/09/2024
Hạn nộp hồ sơ: 31/10/2024
Hình thức: Nhân viên chính thức
Kinh nghiệm: 3 - 6 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Hà Nội

Phúc lợi

  • Chế độ bảo hiểm
  • Du Lịch
  • Phụ cấp
  • Đồng phục
  • Chế độ thưởng
  • Đào tạo
  • Tăng lương
  • Công tác phí
  • Nghỉ phép năm

Mô tả Công việc

Phụ trách các công việc dưới đây của phòng kinh doanh:

- Tổng hợp, theo dõi, gửi báo cáo doanh số bán hàng theo tuần/ tháng cho Quản lý

- Đai diện PKD nhận thông tin từ các phòng ban khác và các chỉ đạo từ BGĐ, thư ký KD HCM

- Theo dõi và đề xuất các công tác chăm sóc khách hàng: ngày lễ, sinh nhật, gói chăm sóc cho từng nhóm khách hàng.

- Trình ký chứng từ PKD, làm các đề xuất chung của Phòng KD

- Theo dõi lịch trình làm việc phòng KD qua các phần mềm (Mobilework, CRM,…) (Phòng Kinh Doanh)

- Cập nhật báo cáo thông tin về nhân sự PKD cho Quản lý.

- Cập nhật giá bán của các đối thủ ngành hàng theo từng tháng.

- Theo dõi, báo cáo hàng lỗi 2 miền Nam-Bắc theo tháng.

- Thống kê, lưu trữ và soạn thảo các công văn, thông báo… cho các khách hàng.

- Các công việc khác theo yêu cầu của TP

Yêu Cầu Công Việc

-       Kinh nghiệm vị trí tương tương ít nhất 3 năm

-       Trình độ: Cao Đẳng trở lên ngành QTKD, Kinh tế, Thương mại, Kế toán …

-       Kỷ năng tổng hợp, báo cáo, kết nối thông tin

-       Tính trách nhiệm cao, cẩn thận, nhiệt tình giao tiếp tốt, vui vẻ

-        Chịu áp lực làm việc cường độ cao.

Địa điểm làm việc

Hà Nội
4-6-8-10 Trần Khát Chân

Thông tin khác

  • Bằng cấp: Cao đẳng
  • Giới tính: Nữ
  • Độ tuổi: 25 - 35
  • Lương: 13 Tr - 16 Tr VND
Khu vực
Báo cáo

‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Marou Chocolate Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể

Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.

Những nghề phổ biến tại Marou Chocolate

Bạn làm việc tại Marou Chocolate? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Marou Chocolate

Marou Chocolate

Click để đánh giá