Việc làm Marou Chocolate

Cập nhật 18/09/2024 11:18
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
NHÂN VIÊN KINH DOANH
Marou Chocolate
16 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ: 21/10/2024
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- 118 Hạ Đình, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Mô tả công việc

- Tìm kiếm khách hàng, phát triển kinh doanh ở những phân khúc thị trường và sản phẩm được phân bổ.

- Tư vấn khách hàng về các sản phẩm của công ty: Nước kiềm đóng chai, dược phẩm, mỹ phẩm, nước hoa, cà phê, hạt điều, macca nông sản,…

- Nhận đơn đặt hàng, báo giá, hỗ trợ cho khách hàng và xử lý các nghiệp vụ khác của đơn hàng để đi tới kí kết, bàn giao và chăm sóc sau bán hàng;

- Duy trì, chăm sóc khách hàng, những quan hệ kinh doanh hiện có để đảm bảo thúc đẩy doanh thu;

- Hỗ trợ kế toán đốc thúc công nợ, có trách nhiệm cho tới khi khách hàng đã thanh toán xong đơn hàng;

- Lập kế hoạch và báo cáo trình Quản lý theo quy định.

- Thực hiện các công việc khác do cấp trên yêu cầu.

Yêu cầu công việc

- Thái độ: nhiệt huyết, thích thử thách và đam mê, gắn bó với nghề kinh doanh, trung thực, luôn sáng tạo và có chí cầu tiến và phát triển là lợi thế thăng tiến trong sự nghiệp…

- Có kinh nghiệm kinh doanh là một lợi thế (chưa biết được đào tạo chuyên nghiệp)

- Có khả năng làm việc ở cường độ cao, ham học hỏi và chịu áp lực tốt, chịu trách nhiệm với hành động của mình.

- Giao tiếp tốt, tư duy giải quyết vấn đề logic, khoa học.

- Có tinh thần trách nhiệm trong công việc, hoà nhã, phối hợp công việc với các phòng ban để thuận lợi công việc….

Khu vực
Báo cáo

‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Marou Chocolate Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể

Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.

Những nghề phổ biến tại Marou Chocolate

Bạn làm việc tại Marou Chocolate? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Marou Chocolate

Marou Chocolate

Click để đánh giá