Việc làm Marou Chocolate

Cập nhật 18/09/2024 11:18
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Nhân Viên Kinh Doanh Thức Ăn Chăn Nuôi (Tây Nguyên)
Marou Chocolate
16 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ: 24/10/2024
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- ||||,Kon Tum

Mô tả công việc

- Thu thập - tổng hợp thông tin thị trường, tìm kiếm Khách hàng mới, giới thiệu và bán sản phẩm.
- Duy trì, chăm sóc khách hàng hiện tại và phát triển khách hàng mới.
- Kết hợp với các bộ phận khác trong công ty để giải quyết mọi vấn đề có liên quan đến Khách hàng.
- Hoàn thành chỉ tiêu do BGĐ đề ra.
* Làm việc ngoài thị trường khu vực Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành chăn nuôi thú y
- Kỹ năng đàm phán thương lượng tốt, giải quyết vấn đề phàn nàn khách hàng, kỹ năng đào tạo nhân viên đối với cấp quản lý.
- Đã có kinh nghiệm về sale thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm.
- Năng động, sáng tạo, nhạy bén, linh hoạt với xu hướng thị trường .
- Siêng năng, yêu thích công việc đi thị trường.

Quyền lợi được hưởng

Mức lương: Lương cứng + % Hoa hồng theo doanh số bán hàng hấp dẫn cạnh tranh ( sẽ trao đổi rõ hơn khi phỏng vấn). Tham gia BHXH theo luật định , Du Lịch hàng năm, Phụ cấp, Công tác phí , Đồng phục, Lương tháng 13, Thưởng theo quy định, Nghỉ phép năm...
Khu vực
Báo cáo

‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Marou Chocolate Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể

Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.

Những nghề phổ biến tại Marou Chocolate

Bạn làm việc tại Marou Chocolate? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Marou Chocolate

Marou Chocolate

Click để đánh giá