Việc làm Marou Chocolate

Cập nhật 18/09/2024 11:18
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
[Quận 1, HCM] Nhân Viên Kinh Doanh (Thực Phẩm) (20Tr-25Tr) (24899)
Marou Chocolate
16 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 20 - 25 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 26/09/2024
Hạn nộp hồ sơ: 24/10/2024
Hình thức: Nhân viên chính thức
Kinh nghiệm: 2 - 5 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Hồ Chí Minh

Phúc lợi

  • Chế độ bảo hiểm
  • Du Lịch
  • Chế độ thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương

Mô tả Công việc

  • Hỗ trợ trao đổi đơn hàng và tài liệu với các nhà máy gia công.
  • Khảo sát, tìm kiếm và liên hệ với người mua Việt Nam để giới thiệu sản phẩm thủy sản.
  • Tìm kiếm và hỗ trợ phát triển thị trường trong và ngoài nước.
  • Liên hệ với các nhà cung cấp nước ngoài để cập nhật tình hình đánh bắt và dự báo sản lượng vụ mùa.
  • Chuẩn bị hợp đồng, sắp xếp vận chuyển, và theo dõi tài liệu vận chuyển.

Yêu Cầu Công Việc

[Yêu cầu bắt buộc]

  • Tốt nghiệp Đại học 
  • Có từ 2 năm kinh nghiệm bán hàng B2B liên quan đến ngành thực phẩm/ thực phẩm đông lạnh
  • Tiếng Nhật trình độ từ N2
  • Có khả năng sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp cơ bản
  • Hiểu biết tốt về Incoterms 
  • Có thể đi công tác

[Ưu tiên]

  • Có kinh nghiệm trong ngành thủy sản đông lạnh.

Thông tin khác

  • Bằng cấp: Đại học
  • Độ tuổi: 25 - 35
  • Lương: 20 Tr - 25 Tr VND
Khu vực
Báo cáo

‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Marou Chocolate Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể

Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.

Những nghề phổ biến tại Marou Chocolate

Bạn làm việc tại Marou Chocolate? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Marou Chocolate

Marou Chocolate

Click để đánh giá