Việc làm Marou Chocolate

Cập nhật 18/09/2024 11:18
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Nhân Viên Kinh Doanh Nội Thất tại Chi Nhánh Đà Nẵng
Marou Chocolate
16 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 23/09/2024
Hạn nộp hồ sơ: 31/10/2024
Hình thức: Nhân viên chính thức
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Đà Nẵng

Phúc lợi

  • Chế độ bảo hiểm
  • Phụ cấp
  • Đồng phục
  • Chế độ thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương
  • Công tác phí
  • Phụ cấp thâm niên
  • Nghỉ phép năm
  • CLB thể thao

Mô tả Công việc

  • Tư vấn khách hàng các sản phẩm trưng bày tại showroom kết hợp đi thị trường, liên kết với các bên Kiến trúc sư, giám sát thi công để tư vấn: sofa, bàn ghế, đệm, thiết bị vệ sinh, đồ gia dụng nhà bếp...
  • Tìm kiếm khách hàng mới và duy trình mối quan hệ với khách hàng cũ
  • Bố trí, sắp xếp sản phẩm của showroom
  • Phối hợp với bộ phận sản xuất để triển khai đơn hàng, theo dõi đơn hàng.
  • Địa điểm làm việc: 482 đường 2/9, quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Yêu Cầu Công Việc

YÊU CẦU:

  • Giao tiếp tự tin, vui vẻ.
  • Tốt nghiệp Trung cấp trở lên
  • Chăm chỉ, nhiệt tình, năng nổ
  • Ưu tiên các bạn có kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS/ Nội thất/ Vật liệu xây dựng.

QUYỀN LỢI:

  • Tổng thu nhập = Lương cơ bản (7,4 triệu/tháng) + Hoa Hồng + Thưởng Tháng/ Qúy/ Năm + Các loại phụ cấp khác.
  • Lương cơ bản: Thỏa thuận theo năng lực. 
  • Các chế độ thưởng ngày lễ, tết theo Quy định Công ty.
  • Nghỉ phép 12 ngày/năm, đóng Bảo hiểm theo Quy định của Công ty.
  • Nghỉ tuần: nghỉ 1,5 ngày/tuần. 

Địa điểm làm việc

Đà Nẵng
482 đường 2 tháng 9, Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Thông tin khác

  • Bằng cấp: Trung cấp
  • Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
  • Lương: Cạnh tranh
Khu vực
Báo cáo

‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Marou Chocolate Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể

Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.

Những nghề phổ biến tại Marou Chocolate

Bạn làm việc tại Marou Chocolate? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Marou Chocolate

Marou Chocolate

Click để đánh giá