Việc làm Marou Chocolate

Cập nhật 18/09/2024 11:18
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Nhân Viên Bán Hàng Nội Thất
Marou Chocolate
16 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ: 02/11/2024
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- 162 HT17, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM

Mô tả công việc

  • Tìm kiếm, tiếp cận khách hàng mới có nhu cầu mua sản phẩm nội thất;
  • Tư vấn sản phẩm nội thất (mẫu mã, màu sắc, vật liệu, giá cả...) và bán hàng;
  • Theo dõi đơn hàng: lên đơn hàng mới, xác nhận đơn hàng, tiến độ giao hàng, trạng thái giao nhận hàng, lấy đánh giá và khảo sát từ khách hàng;
  • Giải quyết các khiếu nại của khách hàng (nếu có);
  • Phụ trách trực tại showroom theo ca làm việc;
  • Phụ trách sàn thương mại điện tử theo phân công của quản lý;
  • Quản lý các đối tác bán hàng;
  • Công việc khác theo phân công của quản lý.

Yêu cầu công việc

  • Tốt nghiệp THPT trở lên
  • Có từ 2-3 năm kinh nghiệm tư vấn bán hàng, chăm sóc khách hàng
  • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm tư vấn hàng nội thất, decor, home-living...
  • Sử dụng thành thạo tin học văn phòng, internet và mạng xã hội
  • Trung thực, chân thành và thân thiện

Quyền lợi được hưởng

  • Thời gian làm việc: 8h/ngày, 6 ngày/tuần (Có xoay ca)
  • Lương tháng 13 + thưởng (tính theo lương thực nhận)
  • Xét tăng lương hàng năm
  • Phụ cấp cơm trưa (20.000 VND/ngày làm việc)
  • 14 ngày phép/năm
  • Khám sức khỏe tổng quát định kỳ
  • Du lịch hàng năm
  • Thưởng/quà vào các dịp lễ đặc biệt trong năm
  • Đóng BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định (mức đóng BH full lương)
  • Lớp ngoại ngữ (tiếng Anh) miễn phí sau giờ làm việc
  • Các chương trình đào tạo nội bộ/bên ngoài.
Khu vực
Báo cáo

‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Marou Chocolate Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể

Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.

Những nghề phổ biến tại Marou Chocolate

Bạn làm việc tại Marou Chocolate? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Marou Chocolate

Marou Chocolate

Click để đánh giá