Việc làm Marou Chocolate

Cập nhật 18/09/2024 11:18
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Nhân Viên Kinh Doanh / Sales / Nhân Viên Tư Vấn Bán Hàng/ Chăm Sóc Khách Hàng Tại Buôn Ma Thuột (Thu Nhập Từ 15 Triêu - 20 Triệu) - Ưu Tiên Ứng Viên Mới Ra Trường - Không Yêu Cầu Kinh Nghiệm
Marou Chocolate
16 việc làm 4 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 15 - 20 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ: 02/11/2024
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Số 39 Trường Chinh, phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk

Mô tả công việc

- Tìm kiếm khách hàng mới

- Chăm sóc nguồn khách hàng hiện có được công ty phân công

- Hoàn thành target kinh doanh của cá nhân theo tháng/quý

Yêu cầu công việc

- Độ tuổi: từ 21- 30 tuổi

- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên khối ngành khối ngành Kinh tế, Tài chính, Quản trị kinh doanh, Quản trị nhà hàng - khách sạn, công nghệ thông tin, ứng dụng phần mềm

- Yêu thích kinh doanh

- KHÔNG yêu cầu kinh nghiệm

- Ưu tiên các sinh viên mới ra trường

Quyền lợi được hưởng

- Thu nhập bao gồm: Lương cứng: 6.000.000 đồng - 8.000.000 đồng (thỏa thuận theo năng lực) + Thưởng doanh số thángkhông giới hạn

- Thu nhập trung bình từ 15 triệu trở lên

- Được cung cấp máy tính, sim điện thoại, phụ cấp điện thoại, công tác phí

- Sau 6 tháng có cơ hội trở thành quản lý/chuyên gia với lộ trình rõ ràng - được trao quyền, thăng tiến không đợi tuổi

- Huấn luyện “Hổ tướng”: chương trình đào tạo quản lý tài năng, bệ phóng trở thành Chiến tướng tinh nhuệ

- Đánh giá tăng lương 1 quý 1 lần,thưởng NVXS tháng, thưởng NVXS 6 tháng đầu năm, NVXS 6 tháng cuối năm, thưởng sáng kiến, thưởng chiến dịch, thưởng giải “gấu vàng” hàng năm

Khu vực
Báo cáo

‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Marou Chocolate Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể

Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.

Những nghề phổ biến tại Marou Chocolate

Bạn làm việc tại Marou Chocolate? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Marou Chocolate

Marou Chocolate

Click để đánh giá