Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Xe đưa đón
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Thiết lập, theo dõi hoạt động và mục tiêu KPI của bộ phận
- Soạn thảo các tài liệu quy trình
- Đối ứng đánh giá khách hàng
- Sắp xếp công việc, liên lạc, báo cáo cho cấp trên các vấn đề phát sinh
Yêu Cầu Công Việc
- Nam, tuổi từ 25~35. Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (chuyên ngành Cơ điện - Điện công nghiệp)
- Hiểu biết về hệ thống IATF
- Biết sử dụng Autocard, đọc hiểu bản vẽ sản phẩm
- Có kinh nghiệm quản lý ở vị trí tương đương
- Tiếng Anh giao tiếp tốt, thành thạo vi tính văn phòng
- Có tư duy sáng tạo và cải tiến
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Giới tính: Nam
- Thời gian thử việc: 1-2 tháng
- Cơ hội huấn luyện: Có.
- Độ tuổi: 25 - 35
- Thời gian làm việc: 07h30~16h00
- Đồng nghiệp: Hòa đồng, thân thiện
- Phúc lợi:
BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo Luật pháp Việt Nam
Bảo Hiểm 24h
Thưởng tháng 13, thưởng Kaizen
- Ngày nghỉ: Nghỉ 1 ngày thứ 7 trong tháng
- Lương: Trên 13 Tr VND
MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể
Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.