Việc làm Marou Chocolate

Cập nhật 18/09/2024 11:18
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH B2B
Marou Chocolate
16 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Trưởng nhóm / Giám sát
Ngày đăng tuyển: 01/10/2024
Hạn nộp hồ sơ: 31/10/2024
Hình thức: Nhân viên chính thức
Kinh nghiệm: 2 - 3 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Đồng Nai

Phúc lợi

  • Chế độ bảo hiểm
  • Du Lịch
  • Phụ cấp
  • Đồng phục
  • Chế độ thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương
  • Công tác phí
  • Phụ cấp thâm niên
  • Nghỉ phép năm

Mô tả Công việc

- Đảm bảo công tác quản lý và vận hành hiệu quả mảng B2B (đối tác là các trường học và doanh nghiệp, sở ban ngành trong khu vực Biên Hòa).

- Quản lý, hướng dẫn đội ngũ chuyên viên/nhân viên làm việc hiệu quả.

- Quản lý đội ngũ giáo viên, trợ giảng viên: sắp xếp lịch dạy, giám sát, nhắc nhở GV để thực hiện công việc hiệu quả.

- Theo dõi tiến trình tiếp nhận phản hồi & xử lý khiếu nại của phụ huynh/ học sinh/ đối tác, đưa ra các phương án xử lý trong quyền hạn

- Phối hợp với các phòng ban đơn vị liên quan thực hiện các công việc theo yêu cầu của QLTT, BGĐ - Các công việc khác do Quản lý Trung tâm, BGĐ yêu cầu.

Yêu Cầu Công Việc

- Có kiến thức chuyên sâu về: kỹ năng bán hàng, chăm sóc khách hàng.

- Có kiến thức hoạch định chiến lược, phân bổ nguồn lực, phối hợp hoạt động với các bộ phận khác.

- Có khả năng giao tiếp tiếng Anh.

- Giao tiếp tốt, kỹ năng thuyết phục, trình bày.

- Có ít nhất 01 kinh nghiệm với vai  trò quản lý, giám sát, hoặc vị trí tương đương.

- Trình độ: Đại Học

Thông tin khác

  • Bằng cấp: Đại học
  • Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
  • Lương: Cạnh tranh
Khu vực
Báo cáo

‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Marou Chocolate Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể

Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.

Những nghề phổ biến tại Marou Chocolate

Bạn làm việc tại Marou Chocolate? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Marou Chocolate

Marou Chocolate

Click để đánh giá