Việc làm Marou Chocolate

Cập nhật 18/09/2024 11:18
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Nhân Viên Kinh Doanh
Marou Chocolate
16 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ: 03/11/2024
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- 360 Phan Văn Trị, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Mô tả công việc

  • Tìm kiếm, đón tiếp, tư vấn, làm hợp đồng, theo dõi quá trình bán sản phẩm/dịch vụ liên quan đến khách đặt tiệc cưới, hội nghị, tiệc họp mặt, sinh nhật và các dịch vụ liên quan.( Duy trì những quan hệ kinh doanh hiện có và thiết lập những mối quan hệ kinh doanh mới hay những quan hệ tiềm năng khác.)
  • Lập và chuyển thông báo tiệc đến các bộ phận liên quan
    • Lên lịch dịch vụ và các lịch theo dõi (đối tác và nội bộ).
    • Giám sát quá trình cung cấp (bán sản phẩm/dịch vụ).
    • Kết hợp với các bộ phận liên quan để hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình tiếp cận, tư vấn, bán hàng và chăm sóc khách hàng

Yêu cầu công việc

- Giới tính: Nữ từ 21-27 tuổi ngoại hình sáng

- Nói giọng Miền Nam hoặc giọng chuẩn Bắc

- Thành thạo tin học văn phòng

- Giao tiếp, giải quyết vần đề, thương lượng và thuyết phục tốt

- Có trách nhiệm và chịu được áp lực công việc

- Có thể làm việc ngày lễ, tết, tăng ca khi có yêu cầu từ cấp trên.

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương: thỏa thuận theo năng lực + % hoa hồng

- 12 ngày phép/ năm

- Thưởng lễ, tết, lương tháng 13

- Team building hàng năm

- Hỗ trợ cơm giữa ca trưa/chiều

- Thưởng hiệu quả kinh doanh

- Có cơ hội thăng tiến

Khu vực
Báo cáo

‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Marou Chocolate Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể

Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.

Những nghề phổ biến tại Marou Chocolate

Bạn làm việc tại Marou Chocolate? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Marou Chocolate

Marou Chocolate

Click để đánh giá