Việc làm Marou Chocolate

Cập nhật 18/09/2024 11:18
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Nhân Viên Kinh Doanh
Marou Chocolate
16 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 7 - 10 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ: 05/11/2024
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Số 3, Đường 2a, Khu công nghiệp Biên Hoa 2, Đồng Nai

Mô tả công việc

- Tìm kiếm khách hàng nước ngoài thông qua các kênh tuyền thông

- Duy trì mối quan hệ khách hàng hiện có.

- Chăm sóc khách hàng

- Theo dõi đơn hàng hiện tại.

- Theo dõi tiến độ xuất hàng hiện tại.

- Lập hợp đồng kinh tế.

Yêu cầu công việc

- Tiếng anh lưu loát (nghe, nói, viết, đánh máy thành thạo).

- Nữ tuổi từ 25 - 37

- Ngoại hình ưa nhìn

- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành ngôn ngữ Anh, tiếng anh thương mại,....

- Tính tính hòa đồng, nhanh nhẹn trong công việc, trung thực

- Chịu được áp lực công việc.

Quyền lợi được hưởng

- Lương từ 7 - 9 triệu

- Đóng bảo hiểm đầy đủ.

- Phúc lợi hậu mãi (thưởng năng suất theo 6 tháng+ hỗ trợ khi tìm khách hàng mới)

- Thưởng lương tháng 13

- Khách hàng mới mở khuôn được thưởng.

- Các ngày lễ được thưởng.

Khu vực
Báo cáo

‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Marou Chocolate Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể

Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.

Những nghề phổ biến tại Marou Chocolate

Bạn làm việc tại Marou Chocolate? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Marou Chocolate

Marou Chocolate

Click để đánh giá