Việc làm Marou Chocolate

Cập nhật 18/09/2024 11:18
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Tuyển dụng nhân viên bán hàng
Marou Chocolate
16 việc làm 2 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 5.5 - 9 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 08/10/2024
Hạn nộp hồ sơ: 21/11/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 5
Giới tính: Đang cập nhật
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Nha Trang, Khánh Hòa

Mô tả công việc

_ SIÊU THỊ GO ! NHA TRANG ( Lô số 4, đường 19/5 Vĩnh Điềm Trung , Nha Trang) tuyển dụng
Trợ lí : 1
Nhân viên bán hàng : số lượng: 5
_ (Không yêu cầu kinh nghiệm, ngoại hình, bằng cấp)
_ ( Công việc trực tiếp không qua trung gian)
_ Thời gian làm việc ( xoay ca tuần sáng , tuần tới linh hoạt )cụ thể:
+ Ca sáng : 7h45- 15h
+ Ca chiều : 2h45- 9h45
_ Mô tả công việc: Mời khách dùng thử trà và tư vấn bán hàng.
_ Thưởng thâm niên, có kí hợp đồng cho nhân viên làm việc lâu dài, lộ trình thăng tiến rộng mở, mới vào làm sẽ được hướng dẫn đào tạo chi tiết
CTY TNHH HOÀNG THẢO MỘC- liên hệ Thảo : (***)
(Được nghỉ ca 45p)
_ Thu Nhập trợ lí : 8tr trở lên , nếu làm tốt sẽ phát triển lên quản lí ( 10tr trở lên )
_ Thu nhập nhân viên : 5,5 tr trở lên ( bao gồm lương cứng và thưởng hoa hồng dân số cá nhân)

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-10-08 02:40:03

Khu vực
Báo cáo

‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Marou Chocolate Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể

Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.

Những nghề phổ biến tại Marou Chocolate

Bạn làm việc tại Marou Chocolate? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Marou Chocolate

Marou Chocolate

Click để đánh giá