Việc làm Marou Chocolate

Cập nhật 18/09/2024 11:18
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Nhân Viên Kinh Doanh (Tp. Đà Nẵng)
Marou Chocolate
16 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 7 - 10 triệu
Chức vụ: Chuyên Viên- Nhân Viên
Ngày đăng tuyển: 08/10/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/10/2024
Hình thức: Toàn thời gian cố định
Kinh nghiệm: Trên 1 năm
Số lượng: 3
Giới tính: Đang cập nhật
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Đà Nẵng

Mô tả công việc

Tư vấn và gửi báo giá cho khách hàng.
Tìm kiếm khách hàng mới, chăm sóc khách hàng cũ, hiện tại…
Thu chi hàng ngày, đối chiếu công nợ.
Chốt đơn và bàn giao, quản lý đơn hàng…
Và các công việc khác liên quan.
Ứng viên có kinh nghiệm ít nhất 6 tháng kinh doanh mảng in ấn (Catalogue, tờ rơi, danh thiếp, tem, nhãn mác…)
Công ty sẽ chia sẻ và trao đổi, phân tích thêm trong quá trình làm việc để phù hợp với mô hình công việc…

Yêu cầu công việc

Trung thực, thật thà, tích cực, nhiệt tình, hòa đồng trong công việc.

Quyền lợi

Làm việc giờ hành chính, nghỉ Chủ nhật.
Lương cứng/ doanh số + thưởng Lễ, Tết, Chuyên cần…
Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN
Chi tiết và những vấn đề khác trao đổi khi phỏng vấn.
Làm việc trong môi trường sạch sẽ, có máy lạnh.

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-10-08 02:15:03

Khu vực
Báo cáo

‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Marou Chocolate Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể

Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.

Những nghề phổ biến tại Marou Chocolate

Bạn làm việc tại Marou Chocolate? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Marou Chocolate

Marou Chocolate

Click để đánh giá