Việc làm Marou Chocolate

Cập nhật 18/09/2024 11:18
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
[Hà Nội] - Nhân Viên Kinh Doanh Mảng Du Lịch
Marou Chocolate
16 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Tới 20 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ: 09/11/2024
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc

Mô tả công việc

  • Tiếp đón khách hàng khi khách tới công ty
  • Khảo sát nhu cầu du lịch của khách, tư vấn khách hàng, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ du lịch tới khách hàng (khách hàng đến trực tiếp văn phòng làm việc, không đi thị trường)
  • Chăm sóc khách hàng, phát triển đa dạng nguồn khách hàng ngoài danh mục khách hàng công ty cung cấp;
  • Phối hợp với các phòng ban liên quan thực hiện ký kết hợp đồng, hướng dẫn sử dụng sản phẩm cho khách hàng và các dịch vụ sau bán hàng;
  • Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo của cấp quản lý và Ban Lãnh Đạo Công ty.

Yêu cầu công việc

  • Từ thứ Ba đến Chủ nhật hàng tuần.
  • Không yêu kinh nghiệm
  • Tốt nghiệp Cấp 3 trở lên.
  • Nhanh nhẹn, chăm chỉ, chịu khó.
  • Có kỹ năng giao tiếp tốt là một lợi thế.

Quyền lợi được hưởng

  • Lương cố định (7,000,000 – không phụ thuộc doanh số) + % Hoa hồng + Thưởng nóng. Tổng thu nhập lên tới 10,000,000 - 20,000,000 đồng
  • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, văn phòng hạng A sang chảnh ngay trung tâm Hà Nội, đồng nghiêp trẻ trung, năng động, thích hợp GenZ.
  • Được cung cấp đầy đủ trang thiết bị cần thiết để phục vụ cho Công việc
  • Đóng BHXH ngay khi tiếp nhận chính thức, Du lịch nghỉ dưỡng Resort 5 sao của Tập đoàn hàng năm (Không phân biệt chính thức, thử việc).
  • Hưởng các chính sách phúc lợi theo Luật Lao động và chính sách của Công ty.
Khu vực
Báo cáo

‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Marou Chocolate Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể

Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.

Những nghề phổ biến tại Marou Chocolate

Bạn làm việc tại Marou Chocolate? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Marou Chocolate

Marou Chocolate

Click để đánh giá