Việc làm Marou Chocolate

Cập nhật 18/09/2024 11:18
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Nhân Viên Kinh Doanh
Marou Chocolate
16 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 5 - 30 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ: 10/11/2024
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- PG 11 vincom shophouse, Quang Trung, TP vinh, Nghệ An

Mô tả công việc

- Tư vấn, cung cấp thông tin cho KH về các dịch vụ của công ty: Du học/định cư/visa... tại Canada
- Theo dõi hồ sơ, chăm sóc khách hàng đã, đang và sắp ký kết hợp đồng
- Thực hiện các báo cáo định kỳ
- Thực hiện các công việc khác theo chỉ định của Trưởng phòng Kinh doanh và Ban Giám đốc.
- Chịu sự quản lý trực tiếp của Trưởng phòng Kinh doanh hoặc Phó Giám đốc Kinh doanh.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp từ THPT. Ưu tiên ứng viên chuyên ngành dịch vụ, giáo dục, ngân hàng, bất động sản hoặc các ngành khác có liên quan.
- Độ tuổi từ 20 - 35.
- Có khả năng trình bày, thuyết trình bằng tiếng Việt.
- Giao tiếp tiếng Anh lưu loát là một lợi thế.
- Khả năng làm việc độc lập
- Nhiệt tình, chịu khó trong công việc.
- Kỹ năng vi tính văn phòng cơ bản

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương khởi điểm: 5.000.000 VNĐ/tháng hoặc thỏa thuận theo năng lực + lương doanh thu
- Thưởng hiệu quả công việc
- Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn theo quy định của nhà nước.
- Thưởng lương tháng 13 và thưởng hiệu quả công việc tùy theo tình hình kinh doanh.
- Nghỉ phép 24 ngày/năm. Nghỉ tết Nguyên đán 14 ngày.
- Chính sách phúc lợi tiền mặt và quà tặng vào các dịp lễ, tết, sinh nhật, hiếu hỉ và các chương trình chăm lo cho gia đình nhân viên.
- Môi trường chuyên nghiệp, đồng nghiệp thân thiện
- Du lịch cao cấp cùng công ty ít nhất 1 lần/năm.
Khu vực
Báo cáo

‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Marou Chocolate Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể

Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.

Những nghề phổ biến tại Marou Chocolate

Bạn làm việc tại Marou Chocolate? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Marou Chocolate

Marou Chocolate

Click để đánh giá