Mô tả công việc
1. Cùng với team marketing lên danh sách những nguyên liệu, vật dụng cần chuẩn bị cho các lớp demo/training của công ty
2. Phối hợp cùng team Marketing lên menu phù hợp cho các buổi training/ demo chủ yếu về các loại máy móc và nguyên liệu công ty đang cung cấp.
3. Trực tiếp thực hiện các buổi training/demo cho khách hàng tại phòng training của công ty
4. Sắp xếp, quản lý các vật dụng, máy móc thiết bị trong phòng training, đảm bảo phòng training luôn gọn gàng, sạch sẽ.
5. Nghiên cứu và lên công thức các món ăn ứng dụng các loại nguyên liệu và máy móc mà công ty đang cung cấp
6. Hiểu rõ cách sử dụng và ứng dụng của các nguyên liệu, máy móc mà công ty phân phối
7. Hỗ trợ sales thực hiện các buổi demo/training cho khách hàng khi cần thiết tại công ty hoặc tại cơ sở của khách hàng.
8. Cập nhật những kiến thức và xu hướng mới về ẩm thực Á Âu, về bánh ngọt và máy móc ngành bếp.
9. Các công việc khác của phòng marketing
Yêu cầu công việc
1 Trình độ chuyên môn:Trường đại học, Cao Đẳng, Trung cấp, trường trung cấp nghề về đầu bếp
2 Kỹ năng:
• Có kiến thức về các món ăn hiện đại, các nguyên liệu cao cấp
• Biết cách sử dụng và vận hành các loại máy móc trong bếp: lò nướng, bếp nướng, bếp chiên…
• Tự tin và khả năng truyền đạt các kĩ năng về bếp
• Có ý thức lập kế hoạch và chuẩn bị tốt
• Kĩ năng tổ chức và quản lí thời gian tốt.
• Đúng giờ và kỷ luật để đảm bảo hiệu quả công việc tối ưu
• Sức khỏe tốt để có thể đứng làm việc trong nhiều giờ.
• Có kinh nghiệm tổ chức các lớp training là một lợi thế.
3. Kinh nghiệm làm việc: Ít nhất 03 năm kinh nghiệm làm bếp Á Âu, bếp Bánh trong các bếp, nhà hàng hiện đại
4. Đạo đức/ Uy tín cá nhân/ Tính gắn kết lâu dài/ Có quan điểm làm việchoặc định hướng công việc rõ ràng.
5. Địa chỉ làm việc: 188 Thái Thịnh, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập: Thỏa thuận
- Được tham gia đầy đủ các chế độ BHYT, BHXH, BHTN và phúc lợi khác của công ty
- Được thưởng tùy theo tình hình kinh doanh của công ty.
- Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp.
- Thưởng lương tháng 13
- Cơ hội đào tạo và hợp đồng dài hạn
MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể
Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.