Mô tả công việc
- Quản lý, giám sát nhân viên bếp bánh: xếp lịch làm việc, đề xuất tuyển dụng
- Hướng dẫn và đào tạo nhân viên mới
- Giám sát hoạt động bếp bánh: xây dựng công thức, tính chi phí (cogs), số bán...
- Chủ động sáng tạo, tìm tòi sản phẩm mới cho các Events trong năm, khi có kế hoạch thay đổi menu
- Đảm bảo các món ăn được chế biến đúng theo công thức, quy trình định sẵn, đảm bảo về chất lượng, ATVSTP...
- Kiểm tra, đảm bảo nguyên vật liệu cho bếp bánh
- Kiểm kê, đảm bảo hàng hoá và tài sản của bếp bánh
- Có khả năng và kinh nghiệm về Sponge, Bánh kem/bánh mì, croitssant
Quyền lợi được hưởng
- Bảo hiểm, phép năm theo luật Lao động
- Team building, Year End Party, sinh nhật quý,...
- Giảm giá cho nhân viên tại tất cả các hệ thống của SokoGroup
- Phụ cấp, tip, service charge
Yêu cầu công việc
- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm vị trí tương đương.
- Có kỹ năng Microsoft Office cơ bản.
- Có sức khỏe tốt, tính cách trung thực, có trách nhiệm trong công việc
- Sẵn sàng làm việc xoay, cuối tuần, ngày lễ, Tết
Yêu cầu hồ sơ
MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể
Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.