Mô tả công việc
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
-
Quản lý và phát triển đội ngũ nhân viên kinh doanh, nhân viên CSKH nhằm đạt mục tiêu tăng trưởng doanh số.
-
Xây dựng, tối ưu quy trình tư vấn, CSKH từ trước bán, trong bán và sau bán (tư vấn khách hàng mới, chăm sóc khách hàng cũ)
-
Xây dựng các kế hoạch hợp tác cùng các nhà bán hàng Online, các đại lý để phát triển doanh thu.
-
Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.
Yêu cầu công việc
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
-
Giới tính: Nữ
-
Độ tuổi: sinh năm 1999 - 1996
-
Trình độ: Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học trở lên các ngành như: Kinh tế, Quản trị kinh doanh, …hoặc các chuyên ngành có liên quan quản trị.
-
Kinh nghiệm: Từ 1 năm kinh nghiệm làm việc ở vị leader kinh doanh, quản lý từ 5 người trở lên về tư vấn bán hàng online, bán hàng qua điện thoại hoặc trên sàn thương mại điện tử, không nhận CV kinh nghiệm về quản lý làm việc tại cửa hàng.
Quyền lợi được hưởng
-
THU NHẬP: 15.000.000 – 30.000.000 VNĐ/tháng
-
Trong đó: Lương cứng 12.000.000 - 18.000.000 Vnđ/tháng (Deal lúc phỏng vấn) + hoa hồng doanh số đội nhóm + thưởng
-
Thử việc 1 tháng hưởng 85% lương
-
Phụ cấp thâm niên 6 tháng/lần: mỗi lần + 500.000đ vào lương hàng tháng.
-
Xét tăng lương định kỳ 6 tháng/ lần, tăng lương đột xuất khi đạt thành tích xuất sắc.
-
Thưởng theo kết quả công việc.
-
QUYỀN LỢI
-
Chế độ thưởng tháng lương thứ 13, đóng BHXH-BHYT, 12 ngày phép 1 năm và các chế độ khác theo quy định Công ty.
-
Du lịch, team building, liên hoan, tất niên… hàng năm; thăm hỏi ốm đau, thai sản, hiếu, hỉ…
-
Môi trường làm việc nhiều người trẻ, năng động, vui vẻ, được tạo điều kiện để phát triển bản thân.
MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể
Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.