Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
Mô tả Công việc
- Tư vấn, gửi báo giá, chính sách bán hàng và hợp tác kinh doanh.
- Đàm phán, gặp gỡ trao đổi, chốt hợp đồng và chăm sóc khách hàng sau bán
- Được công ty hỗ trợ data khách hàng
- Tìm kiếm các shop, cửa hàng, các nhà phân phối/ đại lý trên địa bàn được giao phụ trách để tiến hành chào bán sản phẩm của Công ty.
- Đi thị trường tỉnh có xe đưa, công tác phí đầy đủ…
(Mặt hàng tiêu dùng mẹ và bé nên tỷ lệ khách cũ quay lại rất cao, kèm với thu nhập luôn được đảm bảo hàng tháng)
2. Thời gian làm việc:
- Giờ hành chính từ 8h00 - 17h00.
- Làm việc từ Thứ 2 đến Thứ 6, Thứ 7 làm ca sáng (8h00-12h00)
Yêu Cầu Công Việc
- Ưu tiên các bạn đã làm trong ngành bỉm sữa, các bạn có kinh nghiệm bán hàng.
- Tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên, ưu tiên các ngành Kinh Tế, Quản trị kinh doanh…
- Đam mê kinh doanh, có tinh thần cầu tiến, năng động.
- Có khả năng thuyết trình, thuyết phục.
- Có thể đi công tác tỉnh
- Thành thạo tin học văn phòng cơ bản
III. Quyền lợi
- Thu nhập khoảng 20.000.000 – 30.000.000đ/tháng chưa kể thưởng Doanh số
- Được hưởng đầy đủ chính sách phúc lợi BHXH, BHYT, BHTN ...
- Thưởng các ngày lễ, Tết theo quy định của Công ty
- Chế độ nuôi con nhỏ < 6 tháng, sinh nhật, ....
- Môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng.
- Được tham gia du lịch, teambuilding hàng năm theo quy định Cty
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Giới tính: Nam
- Độ tuổi: Trên 30
- Lương: 20 Tr - 30 Tr VND
MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể
Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.