Việc làm Marou Chocolate

Cập nhật 18/09/2024 11:18
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Demi Chef de Partie - Tổ phó Bếp bánh
Marou Chocolate
16 việc làm 2 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 27/11/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/12/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận 1 - TP HCM

Mô tả công việc

  • To prepared and served is in accordance with the standards set by the Company.
  • To keep high standard of cleanliness throughout the entire kitchen.
  • To be familiar with all the Company’s rules and regulations.
  • To ensure a safe working environment in the kitchen and to prevent unnecessary accidents.
  • To ensure that standard recipes are followed and understood through personal involvement.
  • To attend all relevant training as required.
  • To ensure a high standard of cleanliness in the kitchen through the supervision of kitchen helpers when they clean the kitchen.
  • To ensure that all staff are properly groomed and dressed as per the standards of hygiene set.
  • To have timely follow-ups on all matters pertaining to the kitchen.

Quyền lợi được hưởng

  • Competitive salary depends on the ability.
  • Provided with insurance policy according to the law, including: health insurance, social insurance, and unemployment insurance.
  • Provided with 24/24 accident insurance during the whole contract period with the hotel.
  • Provided with meals, parking lot, uniform, and laundry service.

Yêu cầu công việc

  • Basic reading, writing and oral proficiency in the English language
  • 3 years experience in kitchen covering all aspects of cooking.
  • Must possess a level of creativity and quality standards.

Yêu cầu hồ sơ

  • Resume
  • Application letter
  • Educated in a Hotel Management or Vocational Studies specializing in Culinary and Food Management.
  • Please contact: 028.3823.6688 ext 1218/ 1251/ 1252 (Human Resources Department)
Khu vực
Báo cáo

‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Marou Chocolate Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể

Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.

Những nghề phổ biến tại Marou Chocolate

Bạn làm việc tại Marou Chocolate? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Marou Chocolate

Marou Chocolate

Click để đánh giá