Mô tả công việc
Hỗ trợ, giám sát thực thi kế hoạch kinh doanh, theo dõi hiệu quả làm việc của đội ngũ nhân viên kinh doanh, kiểm tra kiến thức đào tạo nhân viên định kỳ
Quản lý đội ngũ nhân viên kinh doanh nhằm đạt mục tiêu tăng trưởng và mục tiêu doanh số.
Phối hợp với các bộ phận liên quan giải đáp những vấn đề, thắc mắc, khiếu nại của khách hàng.
Cập nhật dữ liệu khách hàng được giao;
Gọi điện cho khách hàng, tư vấn, chăm sóc và hướng dẫn khách hàng về sản phẩm/dịch vụ của Công ty.
Yêu cầu công việc
Trung thực, trách nhiệm và chăm chỉ, tư duy xử lý vấn đề tốt.
Quản lý team sale từ 2 người trở lên về telesale, tư vấn khách hàng qua điện thoại.
Kinh nghiệm: ít nhất từ 2 năm kinh nghiệm
Quyền lợi
THU NHẬP: 15.000.000- 20.000.000 VNĐ/THÁNG
Chế độ thưởng tết, đóng BHXH, 12 ngày phép 1 năm và các chế độ khác theo quy định Công ty
Du lịch, team building, liên hoan, tất niên, khám sức khỏe,...
Thử việc hưởng 85% lương cứng.
Lương cứng 9.000.000- 12.000.000 vnđ/tháng (Deal lương trực tiếp khi phỏng vấn) + Thưởng theo kết quả công việc (KPI) + các khoản thưởng khác theo chương trình bán hàng của Công ty;
Môi trường làm việc nhiều người trẻ, năng động, vui vẻ, được tạo điều kiện để phát triển bản thân.
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-28 01:35:02
MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể
Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.