Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Chỉ đạo nhân viên bếp bánh hoạt động theo những kế hoạch đã đề ra hàng ngày theo đơn đặt hàng của cửa hàng.
- Quản lí bếp trong việc lên tiêu chuẩn quy trình, sắp đặt trang thiết bị phù hợp để đạt kết quả cao trong quá trình sản xuất.
- Kiểm soát và giám sát chi phí trong bếp bánh, kiểm soát hàng hỏng hủy do không đạt chất lượng sản phẩm.
- Giám sát tuân thủ quy trình sản xuất, chất lượng sản phẩm, an toàn VSTP, PCCC...
- Duy trì chính sách hoạt động của bộ phận bếp và báo cáo đầy đủ lên quản đốc.
- Kiểm tra các hoạt động sản xuất, bảo dưỡng và sửa chữa của bộ phận bếp bánh và báo cáo lên quản đốc.
- Phát triển các công thức các bánh theo tiêu chuẩn cho phép của công ty với chi phí phù hợp.
- Lựa chọn, tuyển dụng và đào tạo nhân viên sao cho đạt được yêu cầu tiêu chuẩn sản xuất tại bếp.
- Thực hiện một số chỉ đạo từ cấp trên trong khả năng cho phép
Yêu Cầu Công Việc
- Ít nhất 3 năm kinh nghiệm trở lên tại vị trí Bếp trưởng Bếp bánh. Ưu tiên ứng viên đã làm việc tại các Nhà hàng, Khách sạn, Bếp Trung tâm có quy mô sản xuất lớn
- Có chuyên môn về các dòng bánh lạnh, bánh nóng và có khả năng sáng tạo, đổi mới sản phẩm
- Hiểu biết sâu về vệ sinh an toàn thực phẩm và các tiêu chuẩn trong ngành
- Có kỹ năng quản lý và đào tạo đội nhóm
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung học
- Độ tuổi: 30 - 50
- Lương: Cạnh tranh
MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể
Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.