Mô tả công việc
Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 (Ca hành chính hoặc linh hoạt theo lịch siêu thị và khu vực).
💼 MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
Xây dựng quan hệ với khách hàng và đối tác, tăng cường nhận diện thương hiệu.
Tư vấn, hỗ trợ khách hàng về sản phẩm và chương trình khuyến mãi.
Thực hiện kiểm tra và giám sát hàng hóa tại các điểm bán, đảm bảo số lượng hàng tồn kho hợp lý.
Quản lý và trưng bày sản phẩm tại các điểm bán, cửa hàng dược mỹ phẩm.
Cập nhật xu hướng thị trường và báo cáo kết quả, đưa ra đề xuất cải tiến sản phẩm.
🎯 YÊU CẦU ỨNG VIÊN:
Thích học hỏi, thích kinh doanh, và đam mê chinh phục những thành tích thu nhập cao.
Kinh nghiệm 1 năm bán hàng, ưu tiên các ngành hàng Mẹ và Bé hoặc sản phẩm liên quan đến dược, mỹ phẩm.
Có xe máy và sẵn sàng di chuyển theo yêu cầu công việc.
Tốt nghiệp Trung cấp trở lên.
💸 PHÚC LỢI TUYỆT VỜI:
Bảo hiểm đầy đủ: Tham gia BHXH, BHYT, BHTN ngay từ ngày đầu tiên.
Phụ cấp thêm: Bảo hiểm sức khỏe cao cấp PTI và lương tháng 13.
Môi trường làm việc năng động, cơ hội thăng tiến không giới hạn.
Đào tạo chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ bài bản từ đội ngũ chuyên gia.
Thu nhập khủng: Lên đến 21.800.000 đồng/tháng cùng nhiều cơ hội thưởng hấp dẫn.
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-29 23:25:02
MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể
Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.