Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
Số lượng tuyển: 03
Mô tả công việc:
- Theo dõi và khai thác các dự án công trình khu vực HCM và các tỉnh lân cận
- Theo dõi và giới thiệu sản phẩm các cửa hàng kinh doanh máy bơm nước, cửa hàng kinh doanh điện máy, cửa hàng điện nước máy nước nóng năng lượng khác .....
- Chăm sóc khách hàng cũ và cập nhật sản phẩm mới đến khách hàng.
- Theo dõi cập nhật, lên kế hoạch, báo cáo cho BGĐ công việc của team kinh doanh thị trường
Yêu Cầu Công Việc
Kỹ năng yêu cầu:
- Chịu khó, siêng năng, và chịu học hỏi
- Biết sử dụng vi tính
- Biết cách giao tiếp và tạo mối quan hệ với khách hàng
- Nghiêm túc làm việc và phối hợp team
Mức lương:
15 ->20 tr/tháng + Hoa hồng, phụ cấp khác.
Thời gian làm việc:
8h/ngày, từ thứ 2 đến thứ 7
Kinh nghiệm:
Tối thiểu 1 năm
Ngày nghỉ:
Theo qui định.
Nơi làm việc:
415 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú
Phúc lợi:
- Lương tháng 13 và chế độ đầy đủ
- Được làm việc trong môi trường năng động, cơ hộ thăng tiến cao
- Tham gia các hoạt động du lịch, dã ngoại do công ty tổ chức (trong nước và ngoài nước)
- Chế độ BHXH – BHYT – BHTN theo quy định của nhà nước và chính sách đãi ngộ của công ty
Phụ cấp khác:
Phụ cấp công tác phí.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung cấp
- Giới tính: Nam
- Thời gian thử việc: 2 tháng
- Độ tuổi: 25 - 35
- Lương: 15 Tr - 20 Tr VND
MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể
Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.