Mô tả công việc
- Kinh nghiệm Quản lý chung các công việc nghiệp vụ của nhân viên. (Theo dõi, kiểm tra, giám sát)
+ Hỗ trợ cấp trên sắp xếp công việc cho các thành viên trong nhóm.
+ Tham dự cuộc họp bán hàng với khách hàng và cuộc họp nội bộ.
+ Lập các loại báo cáo liên quan đến phòng ban mình.
+ Các nghiệp vụ liên quan đến bán hàng khác (Nhập dữ liệu, tài liệu nội bộ, v.v.)
- Khảo sát thị trường
+ Đi khảo sát thị trường, nghiên cứu cửa hàng
+ Báo cáo vấn đề của cuộc khảo sát.
+ Các chứng từ liên quan đến thị trường mình phụ trách.
+ Hỗ trợ cấp trên quản lý nhân viên. Sắp xêp lịch trình phòng ban.
Yêu cầu công việc
- Độ tuổi: 22 - 35. Nữ
- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.
- Có kinh nghiệm làm việc bên mảng sales về thực phẩm. Hoặc có kinh nghiệm làm Sales 1 năm.
- Ngoại Ngữ: Tiếng Anh giao tiếp tốt ( Đọc hợp đồng, viết mail liên hệ khách hàng,..) Hoặc Tiếng Nhật
- Tin học: thành thạo (Excel, Word, Powerpoint ....)
- Cẩn thận, nhanh nhẹn, hoạt bát, chăm chỉ, không ngại khó.
- Có khả năng đi xe máy, có xe máy riêng ( TH đi khảo sát cửa hàng,…)
■SALARY: 13.000.000 VNĐ - 16.000.000 VNĐ gross
■WORKING TIME: từ thứ 2 đến thứ bảy (Thứ bảy nghỉ cách tuần). Giờ: 8h-17h
Quyền lợi được hưởng
- Bảo hiểm trên lương cơ bản + phụ cấp chức vụ
- Có 6 ngày nghỉ tối thiểu trong tháng (2 ngày thứ Bảy và 4 ngày chủ nhật)
- Thử việc 2 tháng (Hưởng 85% lương)
- Thưởng định kỳ.
- Quyền lợi cho người lao động sẽ được tính theo Luật Lao động Việt Nam.
- Đánh giá hiệu suất hàng quý 1 năm đánh giá tăng lương 2 lần
- Nghỉ phép hàng năm: 12 ngày / năm
- Tiền thưởng thâm niên
- Tiền Thưởng chuyên cần hàng tháng.
- Những phúc lợi khác. (Ngày quốc tế thiếu nhi, Sinh nhật, cưới hỏi).
MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể
Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.