Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Xe đưa đón
- Du lịch nước ngoài
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
- CLB thể thao
Mô tả Công việc
- Điều hành, quản lý nhân sự của Bộ phận.
- Tổ chức, triển khai, giám sát các hoạt động:
- Quản lý thực hiện chỉ tiêu bán hàng theo các sản phẩm cụ thể
- Tiếp thị và quản lý khách hàng
- Chăm sóc khách hàng
- Phân tích, thẩm định, đề xuất cấp tín dụng
- Ưu thế mạnh huy động và phát triển khách hàng mới.
- Xử lý khiếu nại của khách hàng liên quan đến bộ phận.
- Các nhiệm vụ khác do Giám đốc Chi nhánh giao.
- Địa điểm làm việc: Onebank Quy Nhơn, Onebank Đà Nẵng
Yêu Cầu Công Việc
- Giới tính: Nam, Nữ
- Độ tuổi: Dưới 45 tuổi
- Chiều cao: Nam từ 1m65 trở lên, Nữ từ 1m56 trở lên
- Trình độ: Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Tài chính, Kế toán, Tín dụng, Quản trị Kinh doanh, Kinh tế.
- Tối thiểu 03 năm kinh nghiệm làm công tác tín dụng và 01 năm kinh nghiệm quản lý tại vị trí tương đương.
- Có kiến thức về luật kinh tế và các ngành luật liên quan đến hoạt động của ngân hàng thương mại;
- Hiểu biết rõ về địa bàn kinh doanh, ưu tiên người địa phương, có mối quan hệ.
- Anh văn chứng chỉ B (giao tiếp tốt)
- Vi tính văn phòng
Thông tin khác
- Bằng cấp: Đại học
- Độ tuổi: 25 - 30
- Lương: 17 Tr - 20 Tr VND
MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể
Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.