Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Xe đưa đón
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Tăng lương
- Công tác phí
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
I. Thông tin công ty
Khách hàng của AOBA VN là công ty 100% vốn đầu tư của Nhật Bản chuyên sản xuất và gia công linh kiện điện tử dùng cho máy tự động văn phòng (máy photocopy, máy in…), gia công và lắp ráp máy chụp ảnh tự động soi đáy mắt, máy siêu âm kiểm tra bệnh lý về mắt và đèn khe khám mắt; linh kiện và phụ tùng của máy chụp ảnh tự động soi đáy mắt, máy siêu âm kiểm tra bệnh lý về mắt và đèn khe khám mắt.
II. Mô tả công việc
– Làm cầu nối giữa khách hàng và các bộ phận trong công ty
– Triển khai các thông tin liên quan
– Làm báo giá, triển khai sản xuất thử
– Quản lý tài sản khách hàng
– Các nghiệp vụ khác
III. Thông tin khác
– Một tháng được nghỉ 4 Chủ nhật và 2 thứ 7
– Thời gian làm việc từ 8h00-17h00
– Nghỉ ăn ca: 45 phút
Yêu Cầu Công Việc
– Nam/Nữ
– Tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan
– Ưu tiên tốt nghiệp Đại học Ngoại thương, Ngoại ngữ, Kinh tế.
– tiếng Nhật N3-N2
– Biết tiếng Anh là một lợi thế
– Có tinh thần trách nhiệm, ham học hỏi, mong muốn làm việc lâu dài với công ty
Thông tin khác
- Bằng cấp: Đại học
- Độ tuổi: 27 - 40
- Lương: Cạnh tranh
MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể
Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.