Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Xe đưa đón
- Du lịch nước ngoài
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
Khách hàng của chúng tôi là một công ty vốn đầu tư nước ngoài, hiện đang tuyển Trưởng Nhóm Kinh Doanh (Kênh MT, FMCG)
- Quản lý và giám sát các công việc chuyên môn của nhân viên trong nhóm, đảm bảo hiệu quả công việc.
- Hỗ trợ cấp trên trong việc phân công và sắp xếp nhiệm vụ cho các thành viên.
- Tham gia các cuộc họp nội bộ và gặp gỡ khách hàng để thúc đẩy hoạt động bán hàng.
- Lập các loại báo cáo liên quan đến hoạt động của phòng ban và tình hình kinh doanh.
- Thực hiện các nhiệm vụ hỗ trợ bán hàng, bao gồm nhập liệu, quản lý tài liệu nội bộ.
- Thực hiện khảo sát thị trường, nghiên cứu cửa hàng để nắm bắt xu hướng và cơ hội kinh doanh.
- Báo cáo kết quả khảo sát thị trường và các vấn đề phát sinh.
- Xử lý và quản lý các chứng từ liên quan đến thị trường phụ trách.
- Hỗ trợ cấp trên trong việc quản lý nhân sự, bao gồm sắp xếp lịch trình và kế hoạch làm việc cho phòng ban.
- Đảm bảo phối hợp hiệu quả giữa các thành viên trong nhóm và các bộ phận liên quan để đạt mục tiêu kinh doanh.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên.
- Từ 01 năm kinh nghiệm tại vị trí Trưởng Nhóm Kinh Doanh cho ngành thực phẩm hoặc FMCG.
- Có kinh nghiệm bán hàng kênh MT.
- Tiếng Anh hoặc Tiếng Nhật thành thạo.
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: 18,5 Tr - 18,5 Tr VND
MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể
Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.