Mô tả công việc
Làm Pizza và đứng nấu các món ăn nhanh như mỳ Ý..
- Dọn dẹp, chuẩn bị đầy đủ nguyên vật liệu trước khi vào ca theo sự hướng dẫn của người chỉ đạo.
- Kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu trước khi bán hàng.
- Chế biến nguyên liệu, chuẩn bị nguyên liệu và thực hiện đơn hàng.
- Kiểm tra đơn hàng đầy đủ và chính xác trước khi ra đơn.
- Kiểm tra số lượng tồn nguyên vật liệu cuối ca, lên danh sách nguyên vật liệu cần bổ sung.
- Vệ sinh , chà rửa , dọn dẹp sạch sẽ,
- Bàn giao công việc…
- Hỗ trợ các bộ phận khác trong nhà hàng khi cần thiết (bộ phận bar và phục vụ)
- Thực hiện các công việc cần thiết do cấp trên giao phó.
- Thời gian làm việc:4pm–10:00pm
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm làm bánh pizza ở nhà hàng khác tối thiểu 2 năm
- Nhanh nhẹn, thật thà, siêng năng cần thiết cho công việc
- Hòa đồng, vui vẻ
- Có trách nhiệm cao trong công việc, làm theo hướng dẫn và chỉ dẫn của cấp trên
Quyền lợi được hưởng
-Lương cơ bản từ 6.000.000đ đến 8.000.000đ (tuỳ năng lực,sẽ chốt khi phỏng vấn)
-Chế độ đánh giá & điều chỉnh lương hàng năm.
-Phụ cấp cơm tối, phụ cấp xăng, thưởng hàng tháng theo doanh thu
Phép năm 12 ngày/ năm
-Thưởng lương tháng 13 theo quy định.
MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể
Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.