Mô tả công việc
Chế biến các loại bánh theo kế hoạch của giám sát và trợ lý giám sát :
Đảm bảo rã đông nguyên liệu đã chế biến từ hôm trước đủ để chế biến trong ngày.
Đảm bảo ủ bánh, nướng bánh đúng công thức, đúng thời gian.
Đảm bảo sơ chế, tẩm ướp nguyên liệu, bảo quản đủ để chuẩn bị chế biến cho ngày hôm sau.
Dự trù đủ số lượng bán trong ngày theo nguyên tắc bánh chủ lực làm trước, sau đó đến các loại bánh tiếp theo trong danh sách.
Làm bánh gối đầu cho ngày hôm sau. theo kế hoạch của giám sát và trợ lý giám sát.
Trang trí thành phẩm hoặc bán thành phẩm theo đúng tiêu chuẩn của phiếu kỹ thuật.
Hỗ trợ bán hàng:
Tránh hao hụt, thất thoát.
Vệ sinh kho, quầy kệ: đảm bảo các kho lạnh, kho nguyên liệu, máy móc thiết bị,tủ kệ trưng bày... luôn sạch sẽ sau cuối ca làm việc
Kiểm tồn kho nguyên liệu, đảm bảo lượng tồn phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Đóng gói và dán tem sản phẩm.
Trưng bày hàng hóa, bảng giá sản phẩm.
Yêu cầu công việc
Khóa học: Khóa làm bánh, VSATTP...
Độ tuổi: 20- 35
Tính cách: Khéo léo, Cẩn thận, trung thực, giao tiếp tốt. Khả năng chịu áp lực cao; Sẵn sàng làm việc ngoài giờ khi cần
Quyền lợi
Phụ cấp cơm 50.000/ngày
Lương tháng 13+
BHXH, BHYT, BHTN trên tổng lương, bảo hiểm tai nạn 24/24.
Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động
Các chế độ phúc lợi khác của công ty và công đoàn (hiếu hỉ, sinh nhật, 8/3, Lễ, Tết, ...)
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-12-15 23:30:02
MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể
Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.