Mô tả công việc
- Tham gia cùng TPKD xây dựng mục tiêu, kế hoạch hoạt động hàng tháng/quý của phòng KD
- Hoạch định chiến lược, thực hiện kế hoạch bán hàng theo mục tiêu được giao từ Phòng KD cũng như chỉ đạo từ TPKD
Yêu cầu công việc
- Am hiểu nhu cầu thị trường dệt may, các quy định pháp luật, luật thuế, hải quan.
- Am hiểu về chứng từ XNK, chứng từ C/O, L/C.
- Thiết lập mạng lưới khách hàng, nắm bắt nhu cầu khách hàng.
- Cùng TP KD xây dựng mục tiêu, kế hoạch hành động tuần/ tháng/ quý/ năm.
- Xây dựng, đào tạo đội ngũ Sale.
- Có khả năng giải quyết vấn đề tốt.
- Điều hành team sale đáp ứng nhu cầu bán hàng theo từng thời điểm.
- Phối hợp với đơn vị liên quan đáp ứng các nhu cầu khách hàng.
- Nhận dạng được rủi ro trong hoạt động để đưa ra hành động phòng ngừa
Quyền lợi được hưởng
* Chế độ:
- Môi trường làm việc tốt và thân thiện
- Công ty đài thọ miễn phí nhà trọ và 30 kwh điện/ phòng / tháng
- Đài thọ 01 bữa cơm giữa ca
- Đồng phục 2 bộ/ năm. Giày bảo hộ: 2 đôi/ năm
- Chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo Luật định
- Xét tăng lương mỗi năm 01 lần
- Thưởng các ngày Lễ lớn
- Quà tết cho tất cả CB - CNV vào dịp Tết Nguyên đán
- Có xe đưa rước từ TP.HCM đến công ty
- Được tham gia quá trình đào tạo chuyên nghiệp
MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể
Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.