Việc làm Marou Chocolate

Cập nhật 18/09/2024 11:18
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Nhân viên bếp bánh
Marou Chocolate
16 việc làm 2 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 8 - 12 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 16/12/2024
Hạn nộp hồ sơ: 16/01/2025
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Thủ Đức - TP HCM

Mô tả công việc

- Chuẩn bị nguyên, liệu

• Chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu, vật dụng, các công cụ cần dùng trong quá trình làm bánh.

• Kiểm tra hàng tồn để lên kế hoạch đặt hàng nguyên, vật liệu.

• Sơ chế, chế biến các nguyên vật liệu cần thiết theo yêu cần và công thức.

• Kiểm tra chất lượng nguyên, vật liệu khi nhập hàng.

- Kiểm tra thực đơn và những thông tin về tiệc (nếu có):

• Xác định số lượng, chủng loại bánh để lên kế hoạch làm bánh.

• Chuẩn bị đầy đủ nguyên, vật liệu cần thiết cho tiệc hoặc thực đơn hằng ngày của tiệm.

• Thực hiện chế biến các món bánh có trong thực đơn.

- Chỉ đạo và phối hợp các hoạt động làm bánh cho phụ bếp:

• Trợ giúp Tổng bếp trưởng trong việc phân chia công việc cho các bộ phận bếp bánh.

• Đề xuất tất cả các sản phẩm bánh, các loại bánh tự chọn và quầy bánh ngọt mang tính sáng tạo và định hướng theo khách hàng, tiêu thụ.

• Làm các loại bánh: Bánh mì, bánh kem, bánh ngọt, các loại bánh tráng miệng,…

- Đảm bảo chất lượng đầu ra của bánh:

• Đầu bếp bánh phải đảm bảo tính thẩm mỹ, vệ sinh của các món bánh trước khi đến với khách hàng.

• Bánh đạt chất lượng yêu cầu theo từng món.

- Đào tạo và giám sát các phụ bếp và nhân viên mới:

• Chịu trách nhiệm hỗ trợ đào tạo và giám sát các phụ bếp và nhân viên mới.

• Đôn đốc nhân viên theo công việc đã được phân công.

• Trực tiếp hướng dẫn, nâng cao nghiệp vụ cho các nhân viên.

- Dọn dẹp, kiểm kê các nguyên vật liệu:

• Kiểm kê lại toàn bộ nguyên, vật liệu.

• Chuyển giấy lưu chuyển thực phẩm hàng ngày cho Bếp trưởng.

• Kiểm soát hệ thống vệ sinh của Bếp bánh

Quyền lợi được hưởng

Quyền lợi:

- Lương thỏa thuận theo kinh nghiệm

- Cơ hội huấn luyện: Huấn luyện nội bộ và bên ngoài

- Nghỉ lễ, tết theo quy định Nhà nước

- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN

- 12 ngày nghỉ phép năm và 4 ngày nghỉ trong tháng

- Quà mừng sinh nhật

- Thưởng doanh số tháng

- Thưởng cuối năm

- Phụ cấp khác: Theo quy định của Công ty

Yêu cầu công việc

- Có kinh nghiệm từ 1 – 2 năm trong lĩnh vực làm bánh.

- Gọn gàng, sạch sẽ, trung thực, làm việc gắn bó lâu dài với công ty.

- Tinh thần học hỏi, cầu tiến và chịu được áp lực công việc.

Yêu cầu hồ sơ

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Phòng nhân sự: 0823 411 010

Hoặc gửi CV về địa chỉ email: hramanaki.vn

Khu vực
Báo cáo

‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Marou Chocolate Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể

Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.

Những nghề phổ biến tại Marou Chocolate

Bạn làm việc tại Marou Chocolate? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Marou Chocolate

Marou Chocolate

Click để đánh giá