Mô tả công việc
Đi trực tiếp thị trường để chào bán, giới thiệu sản phẩm thiết bị điện: đèn led, công tắc, ổ cắm tới các cửa hàng
Thông báo và triển khai khai Chính sách bán hàng, Chương trình khuyến mãi tới khách hàng
Quản lý công nợ và thu hồi công nợ theo quy định công ty
Làm việc trực tiếp tại địa bàn
Chăm sóc các cửa hàng nhà phân phối, đại lý điện nước, vật liệu xây dựng
Thực hiện các báo cáo về doanh thu, số tiền thu về tới Trưởng bộ phận
Làm việc từ thứ Hai- thứ Sáu ( Thứ 7 làm cách tuần)
Yêu cầu công việc
Ứng viên nam, Tốt nghiệp từ Trung cấp (độ tuổi từ 20- 34)
Có kinh nghiệm/ tệp khách hàng điện- đèn led
Có kinh nghiệm bán hàng kênh đại lý, nhà phân phối hàng điện tử, tiêu dùng nhanh, gia dụng...
Khả năng giao tiếp, xử lý khách hàng tốt
Chủ động học hỏi, tiếp thu kiến thức, kinh nghiệm về ngành hàng
Quyền lợi
Hỗ trợ đầy đủ công tác phí như: tiền ăn, xăng xe và tiền phòng nghỉ
Được đào tạo nâng cao năng lực, thăng tiến lên các vị trí giám sát, quản lý
Thu nhập từ 13 triệu- 17 triệu (Lương cứng 8.500.000đ + Phụ cấp + Thưởng doanh số)
Thưởng tất cả các ngày Lễ, Tết và thưởng kết quả kinh doanh năm
Lương tháng 13, nghỉ phép năm theo quy định của Luật lao động
Được hưởng các chế độ phúc lợi và các hoạt động văn hóa tập thể: Team Building, Tiệc Tân niên, sinh nhật, các ngày lễ.
Xét nâng lương tháng 4 & tháng 10 hằng năm
Đóng bảo hiểm ngay sau thời gian thử việc
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-12-17 02:40:02
MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể
Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.