Mô tả công việc
– Thực hiện các công đoạn đơn giản trong quy trình làm bánh như trộn bột, đánh kem, tạo hình bánh, v.v.
– Giữ gìn vệ sinh khu vực làm việc và dụng cụ chế biến.
– Kiểm tra chất lượng nguyên liệu và bảo quản đúng quy định.
– Đảm bảo chất lượng đầu ra của bánh
Quyền lợi được hưởng
– Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung.
– Được hưởng các chế độ đãi ngộ và phúc lợi hấp dẫn theo quy định của Công ty.
– Hỗ trợ cơm ca theo quy định của Công ty.
Yêu cầu công việc
– Có kinh nghiệm trong ngành từ 1 năm trở lên
– Yêu thích làm bánh và có kiến thức cơ bản về các loại bánh
– Khéo léo, tỉ mỉ, cẩn thận trong công việc.
– Chịu khó học hỏi và làm việc nhóm tốt.
Yêu cầu hồ sơ
- Ứng viên nộp hồ sơ ứng tuyển qua Hoteljob.vn.
MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể
Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.