Việc làm Marou Chocolate

Cập nhật 18/09/2024 11:18
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
[REY HOTEL HANOI] Tuyển dụng đầu bếp bánh
Marou Chocolate
16 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 8 - 12 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 19/12/2024
Hạn nộp hồ sơ: 31/12/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 2
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Mô tả công việc

  1. Chuẩn bị nguyên liệu làm bánh các loại phục vụ cho nhu cầu hàng ngày của khách sạn
  2. Làm bánh theo đúng công thức,định lượng được phê duyệt;
  3. Bảo quản các loại bánh theo đúng quy trình
  4. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm;
  5. Phục vụ các loại bánh tại khách sạn
  6. Bảo quản và sử dụng tốt các trang thiết bị của bếp;
  7. Làm các loại bánh theo yêu cầu của tiệc;
  8. Trình bày theo đúng yêu cầu của bếp trưởng
  9. Hướng dẫn,đào tạo các kỹ năng làm các loại bánh cho nhân viên phụ bếp.
  10. Các yêu cầu của cấp trên 

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương: 8000.000 vnđ/ tháng (24 công)

- SVC: từ 2.000.000 vnđ - 3.000.000 vnđ/tháng

- Tiền gửi xe, đồng phục cấp phát miễn phí

- Ăn ca: được cung cấp miễn phí tại khách sạn

- Các chế độ phục lợi khác: theo chính sách chung của Tập đoàn

- BHXH, NHYT,..,Công đoàn: tham gia sau khi ký kết HĐLĐ

- Ngày phép: 12 ngày phép / năm tính từ ngày đầu thử việc

- Thời gian thử việc: 1 tháng, hưởng 100% mức lương

- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, đào tạo theo tiêu chuẩn khách sạn 4*

Yêu cầu công việc

- Chăm chỉ, nhanh nhẹn;

- Có kinh nghiệm từ 1 năm ở vị trí tương đương.

Yêu cầu hồ sơ

1. CCCD photo công chứng

2. Sơ yếu lý lịch

3. Giấy khám sức khỏe

4. .....

Khu vực
Báo cáo

‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Marou Chocolate Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể

Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.

Những nghề phổ biến tại Marou Chocolate

Bạn làm việc tại Marou Chocolate? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Marou Chocolate

Marou Chocolate

Click để đánh giá