Việc làm Marou Chocolate

Cập nhật 18/09/2024 11:18
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Vinpearl Nha Trang_Bếp Trưởng Bếp Bánh/Bếp Lạnh
Marou Chocolate
16 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Tới 20 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ: 10/01/2025
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Vinpearl Nha Trang, Hon Tre, Vĩnh Nguyên, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Mô tả công việc

+ Kiểm tra tình trạng nhân sự, triển khai công việc trong ca làm việc

+ Kiểm tra hàng hóa đầu ca làm việc.

+ Setup, kiểm tra buffet, incharge buffet

+ Trực tiếp chế biến món ăn khi cần thiết và kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển ra phục vụ.

+ Kiểm tra hạn sử dụng hàng hóa, kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm nhập xuất trong ngày.

+ Kiểm tra lưu mẫu thực phẩm, các checklist, biểu mẫu.

+ Kiểm tra việc sử dụng, bảo quẩn các loại tài sản, máy móc, công cụ trong bếp của nhân viên.

+ Đào tạo cho nhân viên đúng theo kế hoạch.

+ Kiểm tra nhân viên vệ sinh trong khu vực làm việc, vệ sinh các dụng cụ dùng trong bếp.

+ Kiểm tra nhân viên thực hiện việc vệ sinh kho bãi.

+ Kiểm tra và lên kế hoạch order hàng.

+ Đánh giá chất lượng công việc của tất cả các nhân viên hàng ngày.

+ Xử lý các yêu cầu phát sinh của khách hàng trong giờ buffet.

+ Đề xuất việc hủy thực phẩm không đảm bảo chất lượng.

+ Kiểm tra vệ sinh khu vực làm việc và bàn giao công việc cho ca sau.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp THPT trở lên + Chứng chỉ bếp

- Ứng viên có kinh nghiệm về quản lý hàng hóa - thực phẩm, quản lý sơ chế & tài sản, quản lý vệ sinh bếp, quản lý chất lượng món ăn, an toàn thực phẩm

- Trung thực, nhanh nhẹn, có trách nhiệm với công việc

Quyền lợi được hưởng

- Lương thưởng cạnh tranh

- Đóng BHXH, BHTN, BHYT theo luật lao động.

- Khám sức khỏe, team-building hằng năm

- Ưu đãi khi sử dụng các sản phẩm của Vinmec, Vinpearl, Vinfast ...

- Các chính sách khen thưởng theo quy định của Công ty

Khu vực
Báo cáo

‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Marou Chocolate Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể

Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.

Những nghề phổ biến tại Marou Chocolate

Bạn làm việc tại Marou Chocolate? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Marou Chocolate

Marou Chocolate

Click để đánh giá