Việc làm Marou Chocolate

Cập nhật 18/09/2024 11:18
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Nhân Viên Sale Part-time
Marou Chocolate
16 việc làm 10 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 03/01/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/10/2024
Hình thức: PART_TIME
Kinh nghiệm: Tới 1 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Long Biên

Chi tiết công việc

Mô tả công việc:
Trả lời tin nhắn khách hàng tại Fanpage, Zalo, Shopee;
Tư vấn giới thiệu sản phẩm, xác nhận đơn hàng qua điện thoại;
Chốt đơn và lập đơn hàng trên phần mềm;
Tổng hợp báo cáo nhanh hàng ngày;
Thời gian làm việc từ 17h-22h.
Yêu cầu công việc:
Nam/nữ tuổi từ 18 - 25;
Kỹ năng đánh máy nhanh, chính xác;
Kỹ năng giao tiếp tốt, không nói ngọng;
Ưu tiên Sinh viên hoặc Tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng.
Quyền lợi được hưởng:
Thu nhập từ 4.000.000 - 6.000.000 VNĐ (25k/h + % doanh thu + thưởng KPI)
Được đào tạo bài bản về kiến thức, kỹ năng của một Saller ngành bán lẻ;
Được tham gia các hoạt động và đãi ngộ đặc biệt của công ty dành cho nhân viên: thưởng lễ tết, mua hàng ưu đãi…;
Môi trường làm việc dân chủ, trẻ trung, hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài;
Phòng ăn đầy đủ tủ lạnh, lò vi sóng, máy pha cà phê, đồ ăn thỏa thích.
Thời gian và địa điểm làm việc:
Địa điểm: Số 26 Phố Lâm Hạ, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, TP Hà Nội.
Thời gian làm việc: 17h - 22h (Nghỉ 1 - 2 ngày/ tuần theo lịch đăng ký)

Khu vực
Báo cáo

‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Marou Chocolate Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể

Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.

Những nghề phổ biến tại Marou Chocolate

Bạn làm việc tại Marou Chocolate? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Marou Chocolate

Marou Chocolate

Click để đánh giá