Việc làm Marou Chocolate

Cập nhật 18/09/2024 11:18
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Nhân viên Kinh doanh - Đồng Nai
Marou Chocolate
16 việc làm 2 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 15 - 35 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 09/01/2024
Hạn nộp hồ sơ: 05/11/2024
Hình thức: FULL_TIME
Kinh nghiệm: 1 - 3 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Biên Hòa

Chi tiết công việc

• Theo hướng dẫn của Team Leader, lấy thông tin khách hàng từ nhiều nguồn trên Internet hoặc trực tiếp đến các công ty/xí nghiệp/nhà máy tại KCN tại Đồng Nai và Bình Dương để khai thác khách hàng.
• Liên hệ với khách hàng để lên lịch hẹn và lên lịch visit (thăm), tư vấn cho các doanh nghiệp có nhu cầu quan tâm đến giải pháp xuất khẩu trên sàn TMĐT Alibaba tại khu vực này.
• Tư vấn, demo sản phẩm, báo giá, chốt deal với khách hàng.
• Chịu trách nhiệm doanh số công ty giao.
Thu nhập = LCB (5tr - 15tr) + % hoa hồng doanh thu + Thưởng. Thu nhập từ 15 triệu
Yêu cầu: - Có từ 1 năm kinh nghiệm sale trực tiếp
- Chịu di chuyển giữa Sài Gòn - Đồng Nai đối với ứng viên HCM
Thời gian, địa điểm:
- Thời gian: 8:30 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 6)
- Địa điểm:
HCM: 60a Trường Sơn, Tân Bình, HCM
Đồng Nai: Toà nhà Nguyễn Kim, 253 Phạm Văn Thuận, P, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.
Khu vực
Báo cáo

‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Marou Chocolate Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể

Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.

Những nghề phổ biến tại Marou Chocolate

Bạn làm việc tại Marou Chocolate? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Marou Chocolate

Marou Chocolate

Click để đánh giá