Mô tả công việc
Địa điểm làm việc: 101A, toà D5 Trần Thái Tông, Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
Mô tả công việc:
- Quản lý Đơn hàng đặt của khách hàng/ Đặt hàng cho cửa hàng về công ty
- Thực hiện các hoạt động thu chi tại cửa hàng
- Giữ gìn vệ sinh cửa hàng
- Thực hiện các báo cáo của cửa hàng lên cấp trên
- Kiểm kê hàng hóa tại cửa hàng.
- Trưng bày hàng hóa, chăm sóc hình ảnh cửa hàng
- Bảo vệ và giữ gìn hàng hóa, tài sản chung của cửa hàng.
- Tiếp đón và tư vấn, giới thiệu cho khách hàng các sản phẩm, chương trình KM phù hợp
- Thực hiện các công việc khác do theo sự phân công của QL trực tiếp.
Làm việc theo ca xoay KHÔNG CHUYÊN CA- KHÔNG PARTTIME
Ca 2: 11h00- 19h00
Ca 3: 13h30- 21h30.
Chi tiết công việc trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.
Thời gian làm việc:Ca 1: 8h30- 16h30;
Yêu cầu công việc
- Nhanh nhẹn, nhiệt tình, trung thực, yêu thích thời trang
- Nam/Nữ sinh năm từ 2003- 1990, có từ 06 tháng kinh nghiệm
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực tương đương như: Bán lẻ thời trang, dịch vụ, hóa mỹ phẩm, sử dụng Excel cơ bản...
- Giao tiếp tốt, ngoại hình ưa nhìn là một lợi thế
Quyền lợi
- 15 Chế độ phúc lợi cho CBNV: Thưởng/ quà tặng 7 ngày lễ (tết) trong năm, mừng đám cưới, sinh nhật, sinh con, thăm ốm đau,...
- Hoạt động văn hóa: Team Building hàng năm, Sự kiện 8/3, 20/10, Trung thu, Noel, tổ chức sinh nhật hàng tháng...
- 06 Chế độ phúc lợi cho con CBNV: Khen tặng học tập, tết thiếu nhi, tết trung thu...
- Lộ trình thăng tiến rõ ràng, cơ hội phát triển lên Phó/ Quản Lý Cửa Hàng
- Đóng đầy đủ BHXH, nghỉ 04 ngày/ tháng + 1 ngày nghỉ có lương
- Thu nhập: 7.000.000 VND- 10.000.000 VND/ tháng. Bao gồm: Lương cơ bản (4tr730tr) + Lương doanh thu + Phụ cấp (1tr170) + Lương trách nhiệm (1tr)
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-27 00:20:02
Fu Rong Hua là nhà hàng chuyên về ẩm thực Quảng Đông tại Hà Nội.
Tại Fu Rong Hua, triết lý của chúng tôi rất đơn giản: chia sẻ hương vị và văn hóa thưởng thức Dim Sum tới tất cả mọi người. Chúng tôi làm điều này bằng việc sử dụng nguồn nguyên liệu tươi sạch nhất, và chế biến chúng qua đôi tay của những người đầu bếp tận tâm.