Mô tả công việc
Quản lý và duy trì hồ sơ tài chính của quán bar, bao gồm xử lý tiền mặt, lập ngân sách và báo cáo.
Giám sát hoạt động hàng ngày của quầy bar, bao gồm quản lý hàng tồn kho, lịch làm việc của nhân viên và dịch vụ khách hàng.
Trực tiếp chăm sóc khách hàng, giải quyết các vấn đề phát sinh với khách hàng, giải đáp thắc mắc, phàn nàn của khách hàng
Sắp xếp, phân công lịch làm việc cho nhân viên quầy Bar
Phát triển và triển khai các chiến lược tiếp thị để tăng doanh số và thu hút khách hàng.
Định kỳ tổ chức nhân viên thực hiện việc tổng vệ sinh quầy pha chế
Phối hợp các vị trí liên quan lên menu thức uống phù hợp với từng sự kiện, chương trình
Xây dựng tiêu chuẩn chọn nguyên vật liệu, tiêu chuẩn thức uống
Tham gia vào quá trình phỏng vấn tuyển dụng, hướng dẫn nghiệp vụ cho nhân viên mới
Phối hợp với các phòng ban khác, chẳng hạn như nhân viên bếp và người lập kế hoạch sự kiện, để đảm bảo hoạt động liền mạch và sự hài lòng của khách hàng.
Tổ chức đào tạo, nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên hiện tại.
Đào tạo và giám sát nhân viên pha chế, nhân viên quầy Bar đảm bảo họ có kiến thức về sản phẩm, chính sách và quy trình.
Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên
Yêu cầu công việc
Kỹ năng sắp xếp, tổ chức tốt.
Tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành Quản trị Nhà hàng, Khách sạn hoặc các ngành kinh tế liên quan
Kỹ năng đào tạo nhân viên.
Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực F&B nhà hàng/khách sạn, quản lý Bar
Kỹ năng xử lý tình huống và giải quyết phàn nàn của khách hàng.
Tiếng Anh giao tiếp tốt
Quyền lợi
Chế độ bảo hiểm, Phụ cấp, Đồng phục, Chế độ thưởng, Chăm sóc sức khỏe, Đào tạo, Tăng lương, Nghỉ phép năm
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-30 19:45:02
Fu Rong Hua là nhà hàng chuyên về ẩm thực Quảng Đông tại Hà Nội.
Tại Fu Rong Hua, triết lý của chúng tôi rất đơn giản: chia sẻ hương vị và văn hóa thưởng thức Dim Sum tới tất cả mọi người. Chúng tôi làm điều này bằng việc sử dụng nguồn nguyên liệu tươi sạch nhất, và chế biến chúng qua đôi tay của những người đầu bếp tận tâm.