Mô tả công việc
-Thực hiện các quy trình và nhiệm vụ của bộ phận Ẩm thực, tuân thủ các nội quy và quy định khách sạn, luôn thân thiện, gọn gàng và giữ hình ảnh chuyên nghiệp với khách hàng và đồng nghiệp, thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến bộ phận và hỗ trợ bộ phận khác khi cần thiết.
-Nhận thông tin từ trưởng ca về những yêu cầu hàng ngày về đồ dùng, thực đơn mới và những việc chú ý đặc biệt trong ngày.
-Đảm bảo ly cốc theo đúng tiêu chuẩn: luôn sạch, không sứt, ố bẩn.
-Phân biệt được các loại rượu và cách phục vụ từng loại đồ uống khác nhau.
-Pha chế theo yêu cầu các đồ uống một cách cẩn thận.
-Đặt các dụng cụ ,hàng hóa đúng nơi đúng nhiệt độ.
-Trữ rượu đúng nơi và nhiệt độ qui định.
-Kiểm kê đầu ca và cuối ca
Các nhiệm vụ cụ thể khác sẽ được trao đổi cụ thể trong buổi phỏng vấn.
Yêu cầu công việc
- Giao tiếp tốt bằng tiếng Anh
- Sức khỏe tốt, trung thực, chăm chỉ, chịu khó học hỏi
- Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương là một lợi thế
- Ứng viên chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo làm việc
- Có ý định gắn bó với công việc tại khách sạn lâu dài
Quyền lợi được hưởng
- Thử việc 1 tháng
- Làm việc 8 tiếng/ngày, 1.5 ngày nghỉ/tuần
- Lương nhận hàng tháng và thưởng tháng thứ 13
- Chế độ BHXH - BHYT - BHTN và Bảo hiểm tai nạn con người 24/24 do khách sạn chi trả
- Được nhận thu nhập thêm từ phí phục vụ khách
- Đồng phục và bữa ăn theo ca do khách sạn cung cấp
- Chế độ nghỉ mát, nghỉ phép, khám sức khỏe định kỳ hàng năm và các chế độ khác theo quy định của khách sạn
Fu Rong Hua là nhà hàng chuyên về ẩm thực Quảng Đông tại Hà Nội.
Tại Fu Rong Hua, triết lý của chúng tôi rất đơn giản: chia sẻ hương vị và văn hóa thưởng thức Dim Sum tới tất cả mọi người. Chúng tôi làm điều này bằng việc sử dụng nguồn nguyên liệu tươi sạch nhất, và chế biến chúng qua đôi tay của những người đầu bếp tận tâm.