Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
CÔNG VIỆC CHÍNH:
1. Hỗ trợ vận hành nhà hàng (Team Bếp và Team Bếp Bánh Pizza)
- Kiểm soát chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm và chất lượng món theo tiêu chuẩn Công ty trong khu vực Bếp và Bếp bánh Pizza của Nhà hàng.
- Điều phối sắp xếp nhân sự team Bếp phù hợp để đảm bảo vận hành.
- Đảm bảo chất lượng công việc của Team đạt tiêu chuẩn Pizza 4P’s;
- Quản lý và đảm bảo môi trường nhà hàng luôn đạt tiêu chuẩn & giá trị cốt lõi của Pizza 4P.
2. Đào tạo
- Chịu trách nhiệm đánh giá, lập kế hoạch lộ trình đào tạo phù hợp với từng nhóm năng lực của nhân viên. Đào tạo đội ngũ kế thừa.
- Giám sát chặt chẽ và đảm bảo rằng tiến độ đào tạo của từng bộ phận đúng kế hoạch và mục tiêu đề ra;
- Hiểu đầy đủ các quy trình, hệ thống đào tạo của Pizza 4P’s và đề xuất các ý tưởng cải tiến nếu có;
3. Kiểm soát chi phí
- Luôn lưu ý đến nhân công, thực phẩm và kiểm soát hàng hóa xuất nhập tồn đảm bảo đúng quy định của Pizza 4P’s.
- Hiểu biết nhu cầu khách hàng và có kế hoạch dự trù hàng hóa phù hợp trong các thời điểm khác nhau đảm bảo nguồn thực phẩm đủ cung cấp cho việc vận hành.
4. Nhiệm vụ khác
- Phối hợp chặt chẽ với Quản lý nhà hàng, Giám sát vận hành, team leader và phòng ban hỗ trợ để cải thiện hiệu quả hoạt động của nhà hàng;
- Tham khảo ý kiến nhân viên và hỗ trợ xây dựng Nơi làm việc tuyệt vời;
- Cập nhật và báo cáo các vấn đề liên quan đến hoạt động bộ phận Bếp và Bếp bánh Pizza của Nhà hàng.
PHÚC LỢI:
- Thu nhập hấp dẫn; Thưởng doanh số hàng tháng
- Thưởng lương tháng 13 và đánh giá tăng lương định kỳ hàng năm;
- Phụ cấp tiền giữ xe, tiền ăn theo quy định Công ty;
- Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT theo quy định
- Giảm giá ~50% dành cho nhân viên khi sử dụng dịch vụ của 4P’s trên toàn quốc;
- Nhiều cơ hội thăng tiến trong nội bộ, giao tiếp với người nước ngoài;
- Team building & company trip...
Yêu Cầu Công Việc
YÊU CẦU:
- Tiếng Anh: Trình độ giao tiếp cơ bản;
- Kinh nghiệm: Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm ở vị trí quản lý hoặc các cấp tương đương trong lĩnh vực F&B
- Kỹ năng lãnh đạo, quản lý và giải quyết vấn đề tốt;
- Độc lập, chủ động, kiên nhẫn, tinh thần trách nhiệm cao, sẵn sàng làm việc dưới áp lực cao;
- Cam kết mục tiêu lãnh đạo đội ngũ nhà hàng nhằm mở rộng hoạt động kinh doanh của công ty;
- Hiểu biết về An toàn VSTP;
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung cấp
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: 11 Tr - 14 Tr VND
Thương hiệu Nhà Hàng Sushi Masa ra đời vào tháng 4 năm 2015 với hai đồng sáng lập là Ông Nguyễn Tấn Phát và Ông Lương Bá Quang sau một thời gian dài nghiên cứu, học tập, tích lũy kinh nghiệm và lên kế hoạch kinh doanh. Cửa hàng đầu tiên của Sushi Masa là một quán nhỏ tại đường Lê Quang Định, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Vào tháng 3 năm 2016, từ kết quả kinh doanh đạt được và kế hoạch phát triển quy mô lớn hệ thống Nhà hàng, vận hành một cách chuyên nghiệp hơn, các đồng sáng lập cùng với hai nhà đầu tư nữa cùng lập nên Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Liber (“Liber”). Liber là tên của vị thần rượu vang (theo thần thoại Hy Lạp), vị thần này biểu tượng cho sự hưởng lạc và giàu sang phú quý. Liber khai trương Nhà hàng Sushi Masa đầu tiên tại số 52 đường Thạch Thị Thanh, phường Tân Định, quận 1. “Masa” là từ tiếng Nhật, có nghĩa là sự chân thành. Và đó cũng chính là tiêu chí hàng đầu tạo nên nền tảng văn hóa kinh doanh của Nhà hàng Sushi Masa, trong mọi quan hệ với các đối tác, khách hàng và chính đội ngũ nhân sự làm việc trong Nhà hàng. Tính đến nay, hệ thống nhà hàng Sushi Masa có các chi nhánh: • CHI NHÁNH 1: 52 Thạch Thị Thanh, P. Tân Định, Quận 1 • CHI NHÁNH 2: 78 Lê Văn Sỹ, P.11, Quận Phú Nhuận • CHI NHÁNH 3: 376A Võ Văn Tần, P. 5, Quận 3 • CHI NHÁNH QUY NHƠN: 66 Trần Phú, TP Quy Nhơn Cùng với hơn 100 nhân viên nhiệt huyết đang ngày đêm làm việc miệt mài và cống hiến với mục tiêu mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Phương châm của thương hiệu: “MỘT khách quay lại MỘT TRĂM LẦN còn hơn MỘT TRĂM khách chỉ quay lại MỘT lần”