Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC
Đào tạo và huấn luyện:
- Xây dựng và triển khai các chương trình đào tạo về pha chế cà phê cho nhân viên và khách hàng (nếu có).
- Hướng dẫn sử dụng máy pha cà phê, các thiết bị liên quan và quy trình pha chế chuẩn.
- Đào tạo kiến thức về cà phê, bao gồm nguồn gốc, cách phân loại, rang xay, và bảo quản.
Hỗ trợ kỹ thuật:
- Hỗ trợ kỹ thuật và giải đáp thắc mắc về sử dụng máy pha cà phê.
- Phối hợp với bộ phận kỹ thuật để khắc phục sự cố liên quan đến thiết bị pha chế.
Phát triển menu:
- Tư vấn và hỗ trợ sáng tạo, phát triển các loại thức uống mới, phù hợp với xu hướng thị trường.
- Đảm bảo chất lượng và tính nhất quán của thức uống trong suốt quá trình vận hành.
Kiểm soát chất lượng:
- Đánh giá tay nghề của nhân viên pha chế và đưa ra các cải thiện để nâng cao kỹ năng.
- Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm trong khu vực pha chế.
Báo cáo và cải tiến:
- Lập báo cáo định kỳ về tiến độ đào tạo, đánh giá kết quả và đề xuất cải tiến chương trình.
- Cập nhật các xu hướng mới trong ngành cà phê và đề xuất áp dụng phù hợp.
Yêu Cầu Công Việc
- Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí Barista/Trainer trong ngành cà phê từ 2 năm trở lên.
- Có kiến thức sâu về cà phê, các phương pháp pha chế, và vận hành máy móc thiết bị liên quan.
- Kỹ năng giao tiếp và thuyết trình tốt, có khả năng truyền đạt dễ hiểu và thu hút.
- Có tư duy sáng tạo, khả năng tổ chức và lập kế hoạch tốt.
- Ưu tiên ứng viên có chứng chỉ từ các tổ chức đào tạo chuyên ngành cà phê (SCA, AST...).
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Đại học
- Thời gian thử việc: 2 tháng
- Độ tuổi: 25 - 35
- Lương: Cạnh tranh
Thương hiệu Nhà Hàng Sushi Masa ra đời vào tháng 4 năm 2015 với hai đồng sáng lập là Ông Nguyễn Tấn Phát và Ông Lương Bá Quang sau một thời gian dài nghiên cứu, học tập, tích lũy kinh nghiệm và lên kế hoạch kinh doanh. Cửa hàng đầu tiên của Sushi Masa là một quán nhỏ tại đường Lê Quang Định, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Vào tháng 3 năm 2016, từ kết quả kinh doanh đạt được và kế hoạch phát triển quy mô lớn hệ thống Nhà hàng, vận hành một cách chuyên nghiệp hơn, các đồng sáng lập cùng với hai nhà đầu tư nữa cùng lập nên Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Liber (“Liber”). Liber là tên của vị thần rượu vang (theo thần thoại Hy Lạp), vị thần này biểu tượng cho sự hưởng lạc và giàu sang phú quý. Liber khai trương Nhà hàng Sushi Masa đầu tiên tại số 52 đường Thạch Thị Thanh, phường Tân Định, quận 1. “Masa” là từ tiếng Nhật, có nghĩa là sự chân thành. Và đó cũng chính là tiêu chí hàng đầu tạo nên nền tảng văn hóa kinh doanh của Nhà hàng Sushi Masa, trong mọi quan hệ với các đối tác, khách hàng và chính đội ngũ nhân sự làm việc trong Nhà hàng. Tính đến nay, hệ thống nhà hàng Sushi Masa có các chi nhánh: • CHI NHÁNH 1: 52 Thạch Thị Thanh, P. Tân Định, Quận 1 • CHI NHÁNH 2: 78 Lê Văn Sỹ, P.11, Quận Phú Nhuận • CHI NHÁNH 3: 376A Võ Văn Tần, P. 5, Quận 3 • CHI NHÁNH QUY NHƠN: 66 Trần Phú, TP Quy Nhơn Cùng với hơn 100 nhân viên nhiệt huyết đang ngày đêm làm việc miệt mài và cống hiến với mục tiêu mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Phương châm của thương hiệu: “MỘT khách quay lại MỘT TRĂM LẦN còn hơn MỘT TRĂM khách chỉ quay lại MỘT lần”