Việc làm Sushi Masa

Cập nhật 06/01/2025 23:11
Tìm thấy 3 việc làm đang tuyển dụng
Nhà Hàng Sushi Masa
Bêp Chính Khách Sạn
Sushi Masa
12 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 9 - 13 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ: 15/01/2025
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc

Mô tả công việc

- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm: Áp dụng các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, kiểm tra chất lượng thực phẩm thường xuyên.
- Lập kế hoạch thực đơn: kế hoạch Buffet sáng đề ra quy cách và chất lượng món ăn;
- Kiểm soát chi phí: Quản lý chi phí nguyên liệu, nhân công, đảm bảo hoạt động của bếp hiệu quả.
- Quản lý nhân sự: bộ phận bếp, điều hành và kiểm soát công việc trong bộ phận bếp.
- Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên bếp, trực tiếp kiểm tra món ăn kỹ càng trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ.
- Quản lý nguyên liệu: hàng hóa, công cụ, dụng cụ, tài sản bộ phận bếp.
- Thực hiện các công việc khác khi có yêu cầu của cấp trên.

Yêu cầu công việc

- Độ tuổi từ 30-45 tuổi;
- Tốt nghiệp từ Trung Cấp chuyên ngành liên quan đến bếp;
- Có kinh nghiệm 2-3 năm tại vị trí tương đương;
- Có khả năng điều hành, giám sát và tổ chức công việc;
- Có tư duy nhanh nhẹn, tính sáng tạo, cởi mở.

Quyền lợi được hưởng

- Thu nhập thoả thuận theo năng lực;
- Thời gian làm việc: 4h30-12h30 (hoặc linh hoạt 8 tiếng/ngày buổi sáng);
- Hưởng lương tháng thứ 13, tăng lương định kỳ;
- Được hưởng mọi chế độ theo quy định của Luật lao động (BHXH, BHYT, BHTN, nghỉ phép..);
- Được làm việc tại môi trường làm việc chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp;
Khu vực
Báo cáo

Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
52 Thạch Thị Thanh, Phường 22, Quận 1

Thương hiệu Nhà Hàng Sushi Masa ra đời vào tháng 4 năm 2015 với hai đồng sáng lập là Ông Nguyễn Tấn Phát và Ông Lương Bá Quang sau một thời gian dài nghiên cứu, học tập, tích lũy kinh nghiệm và lên kế hoạch kinh doanh. Cửa hàng đầu tiên của Sushi Masa là một quán nhỏ tại đường Lê Quang Định, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Vào tháng 3 năm 2016, từ kết quả kinh doanh đạt được và kế hoạch phát triển quy mô lớn hệ thống Nhà hàng, vận hành một cách chuyên nghiệp hơn, các đồng sáng lập cùng với hai nhà đầu tư nữa cùng lập nên Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Liber (“Liber”). Liber là tên của vị thần rượu vang (theo thần thoại Hy Lạp), vị thần này biểu tượng cho sự hưởng lạc và giàu sang phú quý. Liber khai trương Nhà hàng Sushi Masa đầu tiên tại số 52 đường Thạch Thị Thanh, phường Tân Định, quận 1. “Masa” là từ tiếng Nhật, có nghĩa là sự chân thành. Và đó cũng chính là tiêu chí hàng đầu tạo nên nền tảng văn hóa kinh doanh của Nhà hàng Sushi Masa, trong mọi quan hệ với các đối tác, khách hàng và chính đội ngũ nhân sự làm việc trong Nhà hàng. Tính đến nay, hệ thống nhà hàng Sushi Masa có các chi nhánh: • CHI NHÁNH 1: 52 Thạch Thị Thanh, P. Tân Định, Quận 1 • CHI NHÁNH 2: 78 Lê Văn Sỹ, P.11, Quận Phú Nhuận • CHI NHÁNH 3: 376A Võ Văn Tần, P. 5, Quận 3 • CHI NHÁNH QUY NHƠN: 66 Trần Phú, TP Quy Nhơn Cùng với hơn 100 nhân viên nhiệt huyết đang ngày đêm làm việc miệt mài và cống hiến với mục tiêu mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Phương châm của thương hiệu: “MỘT khách quay lại MỘT TRĂM LẦN còn hơn MỘT TRĂM khách chỉ quay lại MỘT lần”

Những nghề phổ biến tại Sushi Masa

Bạn làm việc tại Sushi Masa? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Sushi Masa

Sushi Masa

Click để đánh giá