- Quản lý và điều hành công việc của Nhà hàng (Phục vụ, Bar,...), chịu trách nhiệm tăng doanh thu cho hoạt động kinh doanh của Công ty;
- Tổ chức và triển khai thực hiện các công việc trong phạm vi trách nhiệm nhằm đạt doanh thu mục tiêu theo ngân sách phê duyệt;
- Quán xuyến, điều phối và nắm rõ toàn bộ công việc khối hoạt động, kiểm tra và đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của tất cả các bộ phận thuộc khối hoạt động của công ty;
- Hỗ trợ duy trì và cải tiến các sản phẩm, dịch vụ tại khối hoạt động thông qua việc xây dựng và hoàn thiện quy trình; chịu trách nhiệm cao nhất chất lượng sản phẩm dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng;
- Phối hợp với Phòng Kinh doanh đề xuất các kế hoạch chiến lược kinh doanh năm/quý/tháng; các chương trình thúc đẩy bán hàng, nghiên cứu định hướng khai thác và phát triển mạng lưới khách hàng; tìm hiểu, đánh giá thông tin về đối thủ cạnh tranh, đưa ra các ý tưởng xây dựng phát triển sản phẩm nhằm tăng doanh thu;
- Các công việc khác theo yêu cầu của Giám Đốc Công ty.
- Ứng viên Nam, độ tuổi từ 28 đến 40;
- Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học quản trị nhà hàng, khách sạn; kinh tế, ngoại thương hoặc tương đương;
- Có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực quản lý hệ thống nhà hàng/khách sạn 4 sao trở lên, bar, câu lạc bộ đêm,...;
- Am hiểu lĩnh vực F&B, vui chơi giải trí, cập nhật xu hướng mới trong ngành;
- Khả năng giao tiếp Tiếng Anh tốt;
- Sử dụng tốt tin học văn phòng;
- Có thể làm việc đến 1-2 giờ sáng.
- Mức thu nhập hấp dẫn, up to 25,000,000 VNĐ/tháng;
- Phụ cấp cơm ca, lương tháng 13, thưởng hiệu quả kinh doanh, thưởng thành tích,...;
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định của Luật lao động, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện;
- Hưởng các quyền lợi ưu đãi nội bộ dành cho CBNV Sun World và Tập đoàn Sun Group;
- Được tham gia các chương trình đào tạo và phát triển của Công ty;
- Môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng.
Thương hiệu Nhà Hàng Sushi Masa ra đời vào tháng 4 năm 2015 với hai đồng sáng lập là Ông Nguyễn Tấn Phát và Ông Lương Bá Quang sau một thời gian dài nghiên cứu, học tập, tích lũy kinh nghiệm và lên kế hoạch kinh doanh. Cửa hàng đầu tiên của Sushi Masa là một quán nhỏ tại đường Lê Quang Định, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Vào tháng 3 năm 2016, từ kết quả kinh doanh đạt được và kế hoạch phát triển quy mô lớn hệ thống Nhà hàng, vận hành một cách chuyên nghiệp hơn, các đồng sáng lập cùng với hai nhà đầu tư nữa cùng lập nên Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Liber (“Liber”). Liber là tên của vị thần rượu vang (theo thần thoại Hy Lạp), vị thần này biểu tượng cho sự hưởng lạc và giàu sang phú quý. Liber khai trương Nhà hàng Sushi Masa đầu tiên tại số 52 đường Thạch Thị Thanh, phường Tân Định, quận 1. “Masa” là từ tiếng Nhật, có nghĩa là sự chân thành. Và đó cũng chính là tiêu chí hàng đầu tạo nên nền tảng văn hóa kinh doanh của Nhà hàng Sushi Masa, trong mọi quan hệ với các đối tác, khách hàng và chính đội ngũ nhân sự làm việc trong Nhà hàng. Tính đến nay, hệ thống nhà hàng Sushi Masa có các chi nhánh: • CHI NHÁNH 1: 52 Thạch Thị Thanh, P. Tân Định, Quận 1 • CHI NHÁNH 2: 78 Lê Văn Sỹ, P.11, Quận Phú Nhuận • CHI NHÁNH 3: 376A Võ Văn Tần, P. 5, Quận 3 • CHI NHÁNH QUY NHƠN: 66 Trần Phú, TP Quy Nhơn Cùng với hơn 100 nhân viên nhiệt huyết đang ngày đêm làm việc miệt mài và cống hiến với mục tiêu mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Phương châm của thương hiệu: “MỘT khách quay lại MỘT TRĂM LẦN còn hơn MỘT TRĂM khách chỉ quay lại MỘT lần”