Mô tả công việc
Có thể sắp xếp đi làm sau Tết
Làm việc tại KDl Sinh thái Cổng Trời Đông Giang, huyện Đông Giang, Quảng Nam
• Đứng bếp chế biến món ăn ngon và đạt chuẩn vệ sinh ATTP theo đúng định mức tiêu hao nguyên vật liệu cho phép;
• Kiểm soát nguyên vật liệu và kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm (đặc biệt khâu đầu vào);
• Hướng dẫn nhân viên phụ bếp tổ chức sắp xếp nguyên vật liệu, thực phẩm và kiểm soát sơ chế món ăn theo đúng quy trình;
• Kiểm tra và báo cáo số lượng tài sản, công cụ hàng tháng đồng thời x lý các trường hợp hư hỏng mất mát tài sản, công cụ và báo cáo
cấp trên trực tiếp.
Quyền lợi được hưởng
Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện.
Hỗ trợ cơm ca 3 buổi/ngày; Hỗ trợ chỗ ở cho CBNV
Nghỉ 4-5 ngày/tháng
Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Pháp luật Việt Nam
Thưởng các ngày Lễ, Tết theo quy định của Tập đoàn
Có chế độ nghỉ phép thường niên 12 ngày/ năm.
Các chế độ dành cho Người lao động: Sinh nhật, hiếu hỉ, đau ốm...
Tham gia team building hàng năm và nhiều hoạt động văn hoá khác
Yêu cầu công việc
• Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành Chế biến món ăn
• Bằng kỹ năng nghề bếp, có kinh nghiệm 2 năm ở vị trí tương đương
• Có kinh nghiệm làm Bếp chính trong khu nghỉ dưỡng hoặc khách sạn.
• Hiểu và có kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm.
• Kỹ năng giao tiếp rõ ràng và hiệu quả
• Quản lý thời gian làm việc hiệu quả
• Ngăn nắp, gọn gàng;
• Cẩn thận, nhanh nhẹn;
• Kiên trì và không ngại khó khăn
Yêu cầu hồ sơ
- 1 Đơn xin việc, 02 ảnh màu 3x4
- 1 CV mô tả quá trình học tập và làm việc.
- 1 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
- 1 Giấy khám sức khỏe .
- 1 Giấy CCCD (bản sao có công chứng).
- 1 Sổ hộ khẩu (bản sao có công chứng).
- Các giấy tờ bằng cấp có liên quan.
Lưu ý: Ảnh và hồ sơ công chứng không quá 6 tháng.
Thương hiệu Nhà Hàng Sushi Masa ra đời vào tháng 4 năm 2015 với hai đồng sáng lập là Ông Nguyễn Tấn Phát và Ông Lương Bá Quang sau một thời gian dài nghiên cứu, học tập, tích lũy kinh nghiệm và lên kế hoạch kinh doanh. Cửa hàng đầu tiên của Sushi Masa là một quán nhỏ tại đường Lê Quang Định, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Vào tháng 3 năm 2016, từ kết quả kinh doanh đạt được và kế hoạch phát triển quy mô lớn hệ thống Nhà hàng, vận hành một cách chuyên nghiệp hơn, các đồng sáng lập cùng với hai nhà đầu tư nữa cùng lập nên Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Liber (“Liber”). Liber là tên của vị thần rượu vang (theo thần thoại Hy Lạp), vị thần này biểu tượng cho sự hưởng lạc và giàu sang phú quý. Liber khai trương Nhà hàng Sushi Masa đầu tiên tại số 52 đường Thạch Thị Thanh, phường Tân Định, quận 1. “Masa” là từ tiếng Nhật, có nghĩa là sự chân thành. Và đó cũng chính là tiêu chí hàng đầu tạo nên nền tảng văn hóa kinh doanh của Nhà hàng Sushi Masa, trong mọi quan hệ với các đối tác, khách hàng và chính đội ngũ nhân sự làm việc trong Nhà hàng. Tính đến nay, hệ thống nhà hàng Sushi Masa có các chi nhánh: • CHI NHÁNH 1: 52 Thạch Thị Thanh, P. Tân Định, Quận 1 • CHI NHÁNH 2: 78 Lê Văn Sỹ, P.11, Quận Phú Nhuận • CHI NHÁNH 3: 376A Võ Văn Tần, P. 5, Quận 3 • CHI NHÁNH QUY NHƠN: 66 Trần Phú, TP Quy Nhơn Cùng với hơn 100 nhân viên nhiệt huyết đang ngày đêm làm việc miệt mài và cống hiến với mục tiêu mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Phương châm của thương hiệu: “MỘT khách quay lại MỘT TRĂM LẦN còn hơn MỘT TRĂM khách chỉ quay lại MỘT lần”