Mô tả công việc
-Thực hiện các quy trình và nhiệm vụ của bộ phận Ẩm thực, tuân thủ các nội quy và quy định khách sạn, luôn thân thiện, gọn gàng và giữ hình ảnh chuyên nghiệp với khách hàng và đồng nghiệp, thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến bộ phận và hỗ trợ bộ phận khác khi cần thiết.
-Nhận thông tin từ trưởng ca về những yêu cầu hàng ngày về đồ dùng, thực đơn mới và những việc chú ý đặc biệt trong ngày.
-Đảm bảo ly cốc theo đúng tiêu chuẩn: luôn sạch, không sứt, ố bẩn.
-Phân biệt được các loại rượu và cách phục vụ từng loại đồ uống khác nhau.
-Pha chế theo yêu cầu các đồ uống một cách cẩn thận.
-Đặt các dụng cụ ,hàng hóa đúng nơi đúng nhiệt độ.
-Trữ rượu đúng nơi và nhiệt độ qui định.
-Kiểm kê đầu ca và cuối ca
Các nhiệm vụ cụ thể khác sẽ được trao đổi cụ thể trong buổi phỏng vấn.
Yêu cầu công việc
- Giao tiếp tốt bằng tiếng Anh
- Sức khỏe tốt, trung thực, chăm chỉ, chịu khó học hỏi
- Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương là một lợi thế
- Ứng viên chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo làm việc
- Có ý định gắn bó với công việc tại khách sạn lâu dài
Quyền lợi được hưởng
- Thử việc 1 tháng
- Làm việc 8 tiếng/ngày, 1.5 ngày nghỉ/tuần
- Lương nhận hàng tháng và thưởng tháng thứ 13
- Chế độ BHXH - BHYT - BHTN và Bảo hiểm tai nạn con người 24/24 do khách sạn chi trả
- Được nhận thu nhập thêm từ phí phục vụ khách
- Đồng phục và bữa ăn theo ca do khách sạn cung cấp
- Chế độ nghỉ mát, nghỉ phép, khám sức khỏe định kỳ hàng năm và các chế độ khác theo quy định của khách sạn
Thương hiệu Nhà Hàng Sushi Masa ra đời vào tháng 4 năm 2015 với hai đồng sáng lập là Ông Nguyễn Tấn Phát và Ông Lương Bá Quang sau một thời gian dài nghiên cứu, học tập, tích lũy kinh nghiệm và lên kế hoạch kinh doanh. Cửa hàng đầu tiên của Sushi Masa là một quán nhỏ tại đường Lê Quang Định, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Vào tháng 3 năm 2016, từ kết quả kinh doanh đạt được và kế hoạch phát triển quy mô lớn hệ thống Nhà hàng, vận hành một cách chuyên nghiệp hơn, các đồng sáng lập cùng với hai nhà đầu tư nữa cùng lập nên Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Liber (“Liber”). Liber là tên của vị thần rượu vang (theo thần thoại Hy Lạp), vị thần này biểu tượng cho sự hưởng lạc và giàu sang phú quý. Liber khai trương Nhà hàng Sushi Masa đầu tiên tại số 52 đường Thạch Thị Thanh, phường Tân Định, quận 1. “Masa” là từ tiếng Nhật, có nghĩa là sự chân thành. Và đó cũng chính là tiêu chí hàng đầu tạo nên nền tảng văn hóa kinh doanh của Nhà hàng Sushi Masa, trong mọi quan hệ với các đối tác, khách hàng và chính đội ngũ nhân sự làm việc trong Nhà hàng. Tính đến nay, hệ thống nhà hàng Sushi Masa có các chi nhánh: • CHI NHÁNH 1: 52 Thạch Thị Thanh, P. Tân Định, Quận 1 • CHI NHÁNH 2: 78 Lê Văn Sỹ, P.11, Quận Phú Nhuận • CHI NHÁNH 3: 376A Võ Văn Tần, P. 5, Quận 3 • CHI NHÁNH QUY NHƠN: 66 Trần Phú, TP Quy Nhơn Cùng với hơn 100 nhân viên nhiệt huyết đang ngày đêm làm việc miệt mài và cống hiến với mục tiêu mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Phương châm của thương hiệu: “MỘT khách quay lại MỘT TRĂM LẦN còn hơn MỘT TRĂM khách chỉ quay lại MỘT lần”