Việc làm Sushi Masa

Cập nhật 06/01/2025 23:11
Tìm thấy 3 việc làm đang tuyển dụng
Nhà Hàng Sushi Masa
Bếp Chính Nhà Hàng - Tại Biên Hòa - Thu Nhập 11 - 15 Triệu
Sushi Masa
12 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 11 - 15 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ: 03/02/2025
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Đường N1, phường Thống Nhất, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Mô tả công việc

  • Giám sát quy trình chế biến món ăn: đảm bảo các món ăn được chuẩn bị, chế biến đúng công thức, chất lượng và thời gian, kiểm tra và giám sát nhân viên bếp trong việc sơ chế và chế biến;
  • Kiểm soát số lượng, chất lượng hàng hóa, nguyên vật liệu đầu vào, đảm bảo tươi ngon và đạt quy chuẩn;
  • Lập kế hoạch, thực hiện các báo cáo chi tiêu để kiểm soát, tối ưu chi phí vận hành của bếp
  • Phân bổ, điều phối công việc các vị trí trong bếp;
  • Phối hợp với các bộ phận chuyên môn thực hiện các triển khai quảng bá sản phẩm của thương hiệu;
  • Đề ra các quy trình vận hành và quy cách chế biến món ăn;
  • Đào tạo nhân sự, hướng dẫn nghiệp vụ về kỹ năng chế biến món ăn và các quy trình, quy định vận hành trong bếp;
  • Giám sát và đánh giá hiệu suất làm việc nhân viên;
  • Tham gia đề xuất, xây dựng và thử nghiệm các món ăn mới để xây dựng thực đơn theo phong cách của mô hình nhà hàng;
  • Đảm bảo khu vực bếp luôn tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh và đáp ứng các yêu cầu an toàn thực phẩm.

Yêu cầu công việc

  • Hoàn thành chứng chỉ đào tạo của nghề Bếp
  • Kỹ năng sử dụng chảo nhỏ và sử dụng chảo lớn thành thục;
  • Kỹ năng sơ chế, kiểm soát nhiệt độ, nêm nếm gia vị;
  • Kiến thức về bảo quản hàng hóa, trang thiết bị, dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động;
  • Có sức khỏe, khả năng quan sát, giao tiếp, làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian;
  • Sử dụng tin học văn phòng;
  • Phẩm chất, tác phong: trung thực, siêng năng, nhanh nhẹn, ham học hỏi;
  • Ý thức kỷ luật, tinh thần trách nhiệm cao.

Quyền lợi được hưởng

  • Lương tháng 13, lương thâm niên, thưởng KPI tháng, Thưởng hiệu quả cuối năm và các chính sách thưởng theo chính sách Công ty
  • Đánh giá năng lực hàng năm
  • Cơm trưa, tối
  • Du lịch hàng năm
  • Quà sinh nhật và tiệc hàng quý
  • Chế độ ưu đãi sử dụng các dịch vụ của công ty
  • Hưởng các chế độ phúc lợi theo Luật định
  • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện
  • Ứng viên tiềm năng được đào tạo và có cơ hội phát triển lên các vị trí cao hơn trong Hệ thống Quản lý
  • Được chủ động, trao quyền và kiến tạo trong tổ chức thực hiện Công việc
Khu vực
Báo cáo

Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
52 Thạch Thị Thanh, Phường 22, Quận 1

Thương hiệu Nhà Hàng Sushi Masa ra đời vào tháng 4 năm 2015 với hai đồng sáng lập là Ông Nguyễn Tấn Phát và Ông Lương Bá Quang sau một thời gian dài nghiên cứu, học tập, tích lũy kinh nghiệm và lên kế hoạch kinh doanh. Cửa hàng đầu tiên của Sushi Masa là một quán nhỏ tại đường Lê Quang Định, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Vào tháng 3 năm 2016, từ kết quả kinh doanh đạt được và kế hoạch phát triển quy mô lớn hệ thống Nhà hàng, vận hành một cách chuyên nghiệp hơn, các đồng sáng lập cùng với hai nhà đầu tư nữa cùng lập nên Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Liber (“Liber”). Liber là tên của vị thần rượu vang (theo thần thoại Hy Lạp), vị thần này biểu tượng cho sự hưởng lạc và giàu sang phú quý. Liber khai trương Nhà hàng Sushi Masa đầu tiên tại số 52 đường Thạch Thị Thanh, phường Tân Định, quận 1. “Masa” là từ tiếng Nhật, có nghĩa là sự chân thành. Và đó cũng chính là tiêu chí hàng đầu tạo nên nền tảng văn hóa kinh doanh của Nhà hàng Sushi Masa, trong mọi quan hệ với các đối tác, khách hàng và chính đội ngũ nhân sự làm việc trong Nhà hàng. Tính đến nay, hệ thống nhà hàng Sushi Masa có các chi nhánh: • CHI NHÁNH 1: 52 Thạch Thị Thanh, P. Tân Định, Quận 1 • CHI NHÁNH 2: 78 Lê Văn Sỹ, P.11, Quận Phú Nhuận • CHI NHÁNH 3: 376A Võ Văn Tần, P. 5, Quận 3 • CHI NHÁNH QUY NHƠN: 66 Trần Phú, TP Quy Nhơn Cùng với hơn 100 nhân viên nhiệt huyết đang ngày đêm làm việc miệt mài và cống hiến với mục tiêu mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Phương châm của thương hiệu: “MỘT khách quay lại MỘT TRĂM LẦN còn hơn MỘT TRĂM khách chỉ quay lại MỘT lần”

Những nghề phổ biến tại Sushi Masa

Bạn làm việc tại Sushi Masa? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Sushi Masa

Sushi Masa

Click để đánh giá