Mô tả công việc
• Experience with recipes and suggest new ingredients
• Provide training for kitchen staff
• Ensure food preparation process are in compliance with established store policies and procedures, attaining a high level of food quality
• Knowledgeable on food portioning, cooking methods, kitchen recipes, policies and procedures
• Upkeep the maintenance of the grill equipment, preparation area, kitchen equipment and food storage areas and ensure it is clean, sanitized and organized
• Monitor food stock and place orders.
• Ensure hygiene principles in all cooking areas are maintained.
• Able to use knives, hand tools, utensils, and equipment to portion, cut, slice, julienne, whip, beat, maintain holding temperature, chill, freeze or otherwise produce food for the dining room
• Oversee day-to-day culinary operations
• Coordinate food and kitchenware orders
• Check freshness and quality of ingredients
• Standardized recipes and plate presentations
• Work with management to create a memorable experience for guests
Quyền lợi được hưởng
QUYỀN LỢI
- Lương cơ bản theo năng lực (12 tháng xét duyệt tăng lương 1 lần; làm tốt được xét tăng lương trước thời hạn)
- Hỗ trợ: cơm trưa tại Công ty.
- Hỗ trợ: giữ xe tại công ty
- Chế độ thăm hỏi, hiếu hỉ, sinh nhật.
- Đầy đủ chế độ chính sách theo quy định.
Yêu cầu công việc
• Proven Japanese Grilling (Yakiniku) experience
• At least 5 years’ working experience as Chef (Assistant Chef will be preferred)
• Professional Fluency in English or Japanese (English preferred)
• Hours: 16:00 – 23:00
• Days: 6 days a week
• Age: 30 – 48
• Benefits: Increments based on performance
Yêu cầu hồ sơ
Yêu cầu hồ sơ:
1. Thư ứng tuyển
2.CCCD, Bằng cấp hoặc chứng chỉ liên quan.
CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN:
OPUS SAIGON, 12 Phan Kế Bính, P.Đakao, Quận 1, TPHCM
Liên hệ qua số điện thoại:028 39117189
Thương hiệu Nhà Hàng Sushi Masa ra đời vào tháng 4 năm 2015 với hai đồng sáng lập là Ông Nguyễn Tấn Phát và Ông Lương Bá Quang sau một thời gian dài nghiên cứu, học tập, tích lũy kinh nghiệm và lên kế hoạch kinh doanh. Cửa hàng đầu tiên của Sushi Masa là một quán nhỏ tại đường Lê Quang Định, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Vào tháng 3 năm 2016, từ kết quả kinh doanh đạt được và kế hoạch phát triển quy mô lớn hệ thống Nhà hàng, vận hành một cách chuyên nghiệp hơn, các đồng sáng lập cùng với hai nhà đầu tư nữa cùng lập nên Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Liber (“Liber”). Liber là tên của vị thần rượu vang (theo thần thoại Hy Lạp), vị thần này biểu tượng cho sự hưởng lạc và giàu sang phú quý. Liber khai trương Nhà hàng Sushi Masa đầu tiên tại số 52 đường Thạch Thị Thanh, phường Tân Định, quận 1. “Masa” là từ tiếng Nhật, có nghĩa là sự chân thành. Và đó cũng chính là tiêu chí hàng đầu tạo nên nền tảng văn hóa kinh doanh của Nhà hàng Sushi Masa, trong mọi quan hệ với các đối tác, khách hàng và chính đội ngũ nhân sự làm việc trong Nhà hàng. Tính đến nay, hệ thống nhà hàng Sushi Masa có các chi nhánh: • CHI NHÁNH 1: 52 Thạch Thị Thanh, P. Tân Định, Quận 1 • CHI NHÁNH 2: 78 Lê Văn Sỹ, P.11, Quận Phú Nhuận • CHI NHÁNH 3: 376A Võ Văn Tần, P. 5, Quận 3 • CHI NHÁNH QUY NHƠN: 66 Trần Phú, TP Quy Nhơn Cùng với hơn 100 nhân viên nhiệt huyết đang ngày đêm làm việc miệt mài và cống hiến với mục tiêu mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Phương châm của thương hiệu: “MỘT khách quay lại MỘT TRĂM LẦN còn hơn MỘT TRĂM khách chỉ quay lại MỘT lần”